55.3K 80 33

Móc lồn cô con gái riêng của vợ

Sống với cô con gái ngọt ngào nhưng lại đang dần tuổi lớn, cơ thể của Kanon Kanade bắt đầu có những điều tuyệt vời mà không thể tả nỗi nữa với các đường nét cực kì hưng phấn mà chẳng ai bỏ qua nỗi. Càng già sinh lực của ông ta như trở lại những ngày trẻ và khiến lão cha dượng kia muốn tìm được những điều chẳng chịu nỗi trong người nữa và đặc biệt có hứng thú với đứa con gái riêng sở hữu thân hình phỗng phao và không cần những điều ấy nữa rồi. Cứ vậy mà dần lên với thứ đó và đưa lên tới nóc với tất cả điều không thể tả trong từng những suy nghĩ hấp dẫn.

Nhanh chóng làm cho cơ thể mình được thoải mái khi mà nhìn cô con gái thì ông ta đã chẳng thể nào mà kiềm được cảm xúc xxx trong từng điều ấy ngọt ngào đến không ngừng. Dần dần với điều tuyệt vời đã khiến em ấy say sưa đến không tưởng và làm em càng mê thích hơn gấp trăm nghìn lần. Cứ vậy nhanh chóng điên cuồng lên cũng như đưa lên tới nóc nhiều điều say sưa ấy còn gì nữa mà không quên được những thứ say sưa hấp dẫn trong người. Khám phá cả cơ thể mềm mại và cái lỗ lồn đang điên lên đến chẳng thể ngừng lại.

Nhấp nhanh chóng liên tục cùng với thứ say sưa cũng như lên tới nóc về điều nàng muốn có. Cứ vậy đưa cái lỗ lồn đến ngọt ngào đâu quên nỗi cũng như liếm lấy cái lỗ lồn ngọt ngào như được rân cuồng dại. Em nàng cũng đã bị bắt gặp tự thủ dâm và như thế làm cho nàng được điên cuồng lên để gấp gáp lên nhiều chi tiết cực tuyệt đang phục vụ bố dượng như một thói quen và đây chỉ là bắt đầu

Mở rộng →
Diễn viên: Kanon Kanade
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay