#1 #2
501.5K 112 71

Móc lồn gái trong trắng bị trói 2 tay

Hẹn gặp bạn trai tại một khách sạn vô cùng sang trọng mà anh ấy đã đặt trước phòng, Reika Kudo thật sự cảm thấy rất hồi hộp vì hôm nay là ngày đầu tiên hai người trao cho nhau lần đầu của cả hai. Anh ta nói rằng muốn đặt một dấu ấn cho sự kiện đặc biệt ngày hôm nay nên đã chuẩn bị rất nhiều thứ hay ho dành cho bạn gái mình.

Phim sex gái teen thổi kèn không che kích thích tột đỉnh.

Thay vì gặp nhau rồi làm tình bình thường như những cặp đôi khác, anh trói nàng lại bằng một ít băng dính để đảm bảo rằng cô ấy không thể nào cựa quậy được khi anh kích thích cho nàng. Đối với những cô gái làng chơi thì việc này cũng khá bình thường vì họ chẳng dễ dàng gì bị kích thích như vậy. Nhưng với bạn gái của mình, anh hiểu cô ấy là người con gái như thế nào.

Sex HD móc lồn gái trong trắng bị trói 2 tay

Nhìn nàng giống như những cô gái ăn chơi khác nhưng thật sự lại chẳng hề biết gì về những điều đó. Sau khi đã cố định 2 tay bạn gái lại bằng băng dính thì đã bắt đầu kéo chiếc áo ngực trắng của cô ấy xuống để lộ ra một tí bộ ngực căng tròn của nàng.

Ngón tay anh liên tục đảo nhẹ trên 2 cái đầu ti đang cứng dần lên của bạn gái mình. Đúng là một cô gái trong trắng, nàng giật lên điên cuồng như đang bị một luồng điện cực mạnh chạy ngang người. Lúc này anh chắc chắn rằng cái bím nhỏ nhắn của cô ấy đã bắt đầu chảy ra một ít nước, nhưng vì muốn thứ đã chảy ra nhiều hơn nên anh đã liên tục kích thích cơ thể nàng một cách lâu và mạnh bạo hơn nữa. Cô gái trẻ giờ đây chẳng thể làm gì hơn ngoài việc nằm yên trên chiếc ghế sofa ấy và rên rỉ một cách dâm dục.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay