#1 #2
15.7K 7 0

Móc lồn thủ dâm trên ghế

Nàng dâm đãng Tomoka Sakurai khi đó được anh hôn lên đôi môi này, nụ hôn nồng cháy dường như đưa cô em xinh đẹp lên đỉnh của sự sung mãn dành cho mình mỗi lúc một nhiều. Khi đó, anh nhìn ngắm thân hình nàng ấy một hồi, một sự sung sướng cực đỉnh khi đó đôi bàn tay anh di chuyển lên thân hình của em gái này. Anh xoa đều lên bộ ngực khủng rồi di chuyển đi xuống dưới cái lồn xinh đẹp nàng và ra sức khám phá. Đó quả nhiên là một cái lồn xinh đẹp, nó khá bự và nứng dường như điều này đưa cô nàng lên đỉnh trong cơn phê không thể nào tả được. Cô gái được anh chàng cho những ngón tay vào bên trong lồn nhẹ nhàng banh cái lồn em ra, nó dần rộng và chảy thêm nhiều nước. Anh nhìn ngắm nó một hồi rồi cúi người di chuyển vào cái lồn múp rụp ra sức bú liếm cực thỏa mãn.

Một cảm giác khi đó đúng như cô nàng mong muốn có được, em được anh chàng chiều chuộng thêm bởi ngón tay mình vào bên trong rồi đứng lên cởi lấy khóa quần mình đi xuống. Một con cặc bự khá nứng đang bự lên chuẩn bị chịch vào trong lồn em xinh đẹp và dâm đãng này. Cảm giác lúc này cô gái khá hứng thú liền cầm lấy con cặc của chàng cho vào trong miệng mình bú liếm.

Móc lồn thủ dâm trên ghế

Một sự sung mãn bên trong thân hình em dường như đã làm cho em ấy lên đỉnh trong cơn phê không thể nào tả được, cô gái với anh đụ qua nhiều tư thế khác nhau khiến cho cô nàng phê khó tả. Nhanh theo nhịp, cô nàng được chàng địt liên hồi những cú nhấp bên trong lồn cực sướng. Nứng lồn thật sướng và cực kì say sưa thật thích.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay