7.9K 45 5

Móc lồn xuất tinh quá phê

Một cô gái xinh đẹp đang ngồi trên giường nói chuyện với anh người yêu. Sau đó bàn tay của anh sờ vào bầu ngực làm cho em nứng lên rồi cởi luôn chiếc áo dây của mình. Anh ta từ từ cởi chiếc váy ra rồi bàn tay của em mân mê chiếc âm hộ nhẹ nhàng. Vạch chiếc quần lót sang một bên anh ta đưa bàn tay xoa đều chiếc bướm sau đó chọc lấy 3 ngón tay móc lỗ âm hộ. Cho những ngón tay đó lên mồm của cô nàng cho em mút lấy nó chùn chụt. Chàng trai thì móc bướm còn em thì mân mê đầu bướm nhẹ nhàng. Kéo hẳn chiếc quần lót ra anh thọc càng lúc càng vào sâu hơn rồi nàng chổng mông lên để cho anh bóp lấy quả mông trắng ngần. Ngón tay của anh lại thọc vào sâu bên trong cho em càng lúc càng sung sướng hơn.

Đến lượt cô nàng hầu hạ chàng trai, cởi khóa quần lôi con chim trong quần ra rồi mút lấy nó liên tục trong mồm. Nhìn nàng ta mút lấy dương vật liên tục không ngừng trong mồm thật là ngon lành. Liếm xung quanh thân dương vật rồi liếm tới chỗ 2 hòn cà bú lấy nó chùn chụt. Khi bú chim thì em gái không quên nhìn vào máy quay. Cả 2 cùng nằm lên giường và em vẫn tiếp tục mút lấy con cu. Sau đó em còn cúi sâu hơn liếm lấy lỗ hậu môn của anh chàng.

Một con cu to nhưng hơi ngắn được nàng cho nó cương lên sau những cái liếm mút và bú của mình. Với những kĩ năng bú cu tuyệt đỉnh của mình khiến cho người đàn ông đê mê rồi sung sướng. Lúc gần cuối nàn liếm ở bìu còn người đàn ông này cầm vào dương vật sóc lọ nó rất nhanh cho tinh trùng bắn ra ngoài.

Móc lồn xuất tinh quá phê

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay