48.5K 127 44

Moi móc lồn gái có bầu ngực đầy đặn

Yu Nagata xinh đẹp có bầu ngực đầy đặn to tròn nhưng khi sex thì nàng hơi nghiệp dư. Em đang ở cùng với anh bạn biết rất nhiều kĩ năng sex khác nhau nên anh sẽ giúp nàng nâng cao được kĩ năng của mình. Sau những cái đá lưỡi thật sung sướng thì nàng cởi chiếc váy của mình ra là một thân hình nuột nà ngọt nước và 2 bầu ngực căng tròn núng nính.

Anh chàng thò tay vào bóp lấy bầu ngực căng tròn này rồi xoa đều nó liên tiếp, lay lay vào hột le khiến cho người con gái này thật sung sướng. Dần dần ngón tay của chàng trai đang sờ dưới âm hộ vuốt ve nó nhẹ nhàng liên tục. Nhìn người con gái sướng kích thích ham muốn XXX tình dục dần lên. Vạch chiếc quần lót ra anh ta vành hẳn chiếc bướm để ngắm nhìn nó ở bên trong xem như thế nào. Người đàn ông dùng ngón tay chọc liên tục vào lỗ âm hộ rồi cúi đầu vào bú lấy chiếc bướm của cô nàng thật ngon lành.

Đến lượt nàng sờ bàn tay vào con cu rồi cởi quần của anh chàng này ra. Một con cu vừa to vừa dài hiện ra để nàng sục lấy dương vật vào trong mồm mút lấy nó chùn chụt thật ngon lành. Con chim vừa càng cương cứng hơn sau những phát chịch nhau thật sung sướng. Cái mồm dâm đãng vẫn miệt mài và say mê mút dương vật trong mồm. Em còn cho nó vào khe ngực to tròn của mình đẩy nó lên xuống liên tục như đang đụ nhau vậy. Anh chàng nứng cặc quá rồi cô gái chổng mông lên cho người đàn ông đút con cu vào sâu bên trong lỗ âm hộ đang nứng này chịch nhau phành phạch cùng với em. Nhìn người của cô rung rung liên tục rồi rên lên thật phê.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay