#1 #2
197.2K 48 33

Mối quan hệ tình dục với nữ văn phòng vú to

Mối quan hệ qua lại với nhau như này chả thể cho cả hai một thân phận rõ ràng. Điều mà họ hiểu đó chính là việc làm trên công ty không thể để bị ảnh hưởng bởi những thứ ngoài luồng này được. Vô ý đến với nhau do vì một lần say xỉn tí bỉ ở công ty. Vốn chỉ là đồng nghiệp làm cùng bàn thôi nhưng ai ngờ khi bắt chuyện với nhau, họ hiểu thấu tâm can của đối phương đến kì lạ. Cứ như sinh ra là dành cho nhau vậy. Thế nên, hai người quyết định mối quan hệ bạn tình để giải tỏa mọi stress căng thẳng trong cuộc sống.

Tuyển chọn video sex hàng hot nóng hổi cập nhật thường xuyên đang chờ anh em đấy nhé 😀

Niềm đam mê được đụ cả đêm, đụ cả ngày được cả hai cô cậu hưởng ứng nhiệt liệt. Dần dà, nàng ta chót đem lòng yêu chàng. Vì thân thể gắn kết tạo nên phép kì diệu mà không ai lí giải được. Cô cũng muốn đây sẽ là lần cuối quan hệ với anh nên đã chuẩn bị thật cuồng nhiệt cho trận chiến ấy.

Sex HD quan hệ tình dục với gái vú to bự

Màn dạo đầu tuyệt vời như bao lần khác, họ quá là hợp nhau. Đến khi thực sự vào trận, chàng kéo cô quỳ xuống với tư thế doggy, lưng cô ưỡn cong hết cỡ, cặp mông tròn trịa to bự ấy cứ chổng lên để đón nhận hết mọi thứ vào trong lỗ lồn của mình.

Chàng lấy món đồ chơi đang rung liên hồi mà nhét thật sâu vào âm đạo của cô để ngoái thỏa thích cho em khi cái lỗ ấy được nởi rộng ra. Anh tiếp con hàng khủng lồ của mình theo sau, từng lần thúc mạnh đến nỗi muốn bẻ gẫy đốt sống lưng của cô, đâm thủng xuyên lên thẳng tử cung mà chọc phá. Bàn tay kéo ngược bắp tay nàng về sau để giữ thật chặt, hắn thúc mạnh bạo như một tướng lĩnh đang thúc con chiến mã phi nước đại trên thao trường. Trận chiến căng go đến mức cô muốn kiệt quệ cả thân thể mềm nhũn này nhưng lại chả thể dứt ra được.

Mở rộng →
Diễn viên: Yu Shinoda
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay