#1 #2
25.8K 108 2

Món đồ lót đầy dâm thuỷ

Em hàng xóm xinh đpẹ Mio Kimijima đã khiến cho tôi không tin được rằng có thể làm cả cơ thể được sướng lên bởi anh chàng hàng xóm tầng trên. Từ những ngày đầu chuyển đến đây sống anh chàng đã rơi vào tầm mắt của nàng và làm cho tất cả được sướng lên với một tai nạn nhưng cũng là điều may mắn kéo hai người lại với nhau để xây nên một tình yêu chẳng ngờ điều ấy sẽ xảy đến thực sự là quá say sưa đến không tưởng tượng được nữa. Anh chàng làm rơi chiếc quần lót xuống phía dưới trúng ngay tầng là ban công của em ấy, mê thích với chiếc quần lót này và làm cho mọi thứ được sướng lên không thể tưởng và không ngưng lại điều đó nữa rồi.

Vì vậy nhanh chóng và lập tức khiến cho cái lỗ lồn của em được tuyệt vời dâng hiến cho anh để cả hai gần kề bên nhau lập tức không cần suy nghĩ. Cứ vậy mà cả hai dần xây dựng tình yêu với nhau và khiến từng cảm giác mãnh liệt càng lúc càng dâng trào hơn nữa, lúc mới yêu thì đúng là vui biết bao nhiêu nhanh chóng đưa lên tới nóc về những thứ ngọt ngào và không ngưng lại những điều ấy nữa rồi làm sao đây chỉ có thể ngọt ngào được tiến lên điều ấy như không ngừng lại nữa rồi.

Nhấp liên tục khiến nàng ta như được say sưa chẳng có ý định dừng lại, kĩ năng của em ấy chắc chắn sẽ chẳng làm những đồng dâm thất vọng đâu và khiến cho tất cả như đang dần làm những thứ tuyệt vời vậy đó. Chủ động trèo lên người và nhún nhảy làm sao mà khiến cho con cặc của anh ngừng sướng cơ chứ chỉ có thể lên tới nóc để không ngưng lại điều ấy nữa rồi

Món đồ lót đầy dâm thuỷ

Mở rộng →
Diễn viên: Mio Kimijima
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay