#1 #2
304.5K 82 55

Một đêm khó quên cùng nữ giám đốc xinh đẹp

Yu Shinoda ngoại tình như bây giờ cũng chỉ vì có một người chồng lạnh lùng. Nàng suốt ngày phải đi làm việc mệt mỏi, thế nhưng khi về nhà lại chẳng được chồng quan tâm yêu thương mình như ngày xưa nữa. Điều đó khiến cho nàng không còn muốn giữ tình cảm của bản thân cho người đàn ông ấy mà muốn dành điều đó cho một người khác xứng đáng hơn.

Người ấy không ai khác chính là chàng nhân viên của nàng. Trước đây thì hai người bọn họ thường cùng nhau đi làm việc công tác phim sex online rất bình thường, nhưng dần dần nhận ra bản thân mình có tình cảm với chàng trai ấy, cô gái trẻ quyết định trao thân gửi phận cho cậu ta. Hôm nay cả hai người vẫn cùng đi với nhau, nhưng không phải là đi làm việc như mọi hôm mà là cùng đến một căn phòng khách sạn để hẹn hò. Nàng thực sự rất vui và phấn khởi khi nghĩ đến những điều sắp được làm cùng chàng trai ấy hôm nay.

Sex hay một đêm XXX cùng nữ giám đốc xinh đẹp

Vừa bước vào căn phòng đó, nàng ôm chàng bồ nhí thật chặt, cùng cậu ấy bắt đầu chuyện mây mưa bằng một nụ hôn nồng cháy. Họ cùng nhau ôm hôn thắm thiết suốt cả buổi, cảm giác thích thú ấy đã lâu rồi nàng không nhận được, nó là một cảm giác vô cùng tuyệt vời khi bản thân trao hết cho anh sự mãnh liệt vốn có của mình.

Nàng có thể cảm nhận được con cặc trong quần chàng thanh niên ấy đang cương lên vô cùng mãnh liệt ngay lúc này. Đầu lưỡi của cô gái ấy cứ liên tục cuộn tròn trong miệng anh càng khiến cho cơ thể nam thanh niên ấy như đang bừng cháy lên dữ dội, đó là ngọn lửa tình yêu nồng nhiệt đang cháy bỏng trong cơ thể của hai người bọn họ.

Mở rộng →
Diễn viên: Yu Shinoda
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay