#1 #2
421.7K 185 87

Một đêm mưa bão XXX với cô giáo xinh đẹp

Yua Mikami được chồng chở đến trường nơi mà nàng đang theo dạy học trong một ngày mưa gió tơi bời. Dường như cơn bão đã bắt đầu đổ bộ đến thành phố nơi nàng và chồng sinh sống. Sau khi đưa vợ đến trường dạy, anh cũng bắt đầu lái xe đến công ty làm việc của mình. Hai vợ chồng họ vốn là công nhân viên chức nên sống với nhau rất hòa đồng và vui vẻ. Chàng thật sự là một người đàn ông không đủ dịu dàng nên khiến cho cô ấy có một cảm giác thèm khát cơn tình dục trong bạo lực.

Xem phim sex đụ địt gái xinh body hấp dẫn nuột từ đầu cho đến đuôi.

Sex làm tình với cô giáo vú to xinh đẹp trong đêm mưa bão

Nhưng vì là một giáo viên nên cô ấy đành tiết chế lại sở thích ham muốn của mình. Ở lớp của nàng có một chàng nam sinh vô cùng cơ bắp. Nhìn anh ta viết bài mà tim nàng bỗng nhiên như đang loạn nhịp giống như lúc được chồng tỏ tình. Cảm giác khó hiểu ấy làm nàng không thể nào lý giải được. Buổi học kết thúc khi trời cũng đã tối, đang tính ra về thì nàng nhận ra cậu học trò mà mình yêu thích đang đứng bên dưới trời mưa lớn, nàng cũng nhận ra rằng bản thân mình còn không biết về bằng cách nào.

Cô ấy gọi cho chồng và nói rằng sau khi tạnh mưa mình sẽ về nhà bằng xe điện vì đang có một cậu học sinh ở đây, nàng không thể nào về mà bỏ học trò của mình được. Sau khi nói chuyện với chồng xong, nàng đi về phía học trò và phát hiện anh ta đang đứng thay đồ. Cơ bắp cuồn cuộn của chàng làm cho ánh mắt nữ giáo viên ấy không thể nào kiềm chế được cơn thèm khát của cậu. Khi cậu thanh niên phát hiện ra cô giáo đang nhìn lén mình thì đã không ngại ngần mà gạ gẫm ngược lại cô ấy.

Mở rộng →
Diễn viên: Yua Mikami
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay