#1 #2
254.9K 47 40

Một đêm nồng cháy tại nhà nữ đồng nghiệp gợi cảm

Ngồi chán nản trên tầng thượng của công ty, chàng trai trẻ chỉ muốn kết liễu cuộc sống của mình để giải thoát bản thân khỏi những áp lực của cuộc sống ngay trên chính tầng lầu cao nhất như thế này. Vẫn còn đang buồn bã thì Matsuri Kiritani xuất hiện với một tinh thần luôn căng đầy sự sống. Cô ấy là một nữ đồng nghiệp rất xinh đẹp và vui vẻ, nàng thân thiện với rất nhiều người nên anh thấy mọi thứ cũng bình thường khi nàng đến đây tâm sự an ủi bản thân mình.

Xem thêm sex khong che đụ nhau dữ dội hơn nếu anh em không thích nội dung này.

Sự xuất hiện của cô gái trẻ đã làm anh quên đi bản thân mình đang tính làm gì. Để anh ta cảm thấy phấn chấn hơn thì nàng đã cùng anh ta đi chơi vòng quanh khu phố rất vui vẻ, dần dần cho đến tối thì anh cũng đã quên đi một phần nào đó áp lực của bản thân với công việc và cuộc sống của mình.

Sex Nhật làm tình với nữ đồng nghiệp gợi cảm

Để anh ấy có thể mau chóng quên đi thì nàng mời anh đến nhà mình trong đêm nay, hai người sẽ cùng nhau uống thật say cho quên đi hết những nỗi buồn chán. Ngồi cạnh bên anh, nữ đồng nghiệp ấy thật sự trông rất quyến rũ, cặp ngực săn chắc của nàng là một thứ gì đó khiến mắt anh chẳng thể nào rời đi được.

Bản thân anh là một người đàn ông độc thân suốt bấy lâu nay, chính vì vậy khi có một người phụ nữ gợi cảm như vậy ngồi bên cạnh mình như thế này khiến hành động của anh không thể nào kiểm soát được nữa. Nam thanh niên dùng hai tay xoa bóp ngực của đồng nghiệp một cách thỏa mãn và bạo lực làm cho nàng có một chút hoảng sợ. Nhưng một lúc sau thì nàng nhận ra bản thân mình cũng đang hòa hợp dần với người đàn ông đó.

Mở rộng →
Diễn viên: Matsuri Kiritani
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay