#1 #2
64.2K 20 13

Một ngày mây mưa địt nhau khó quên

Xem phim xxx japan phập đụ gái quá đã. Vì muốn ngày kỉ niệm 1 năm yêu nhau của cả hai trở nên đặc biệt và ghi lại một dấu ấn đáng nhớ của hai người, bạn trai của Reika Seto quyết định tặng cho nàng một bộ trang phục yukata truyền thống và muốn nàng mặc nó sau khi cùng nhau tắm. Mặc dù trước đây đã từng làm tình cùng nhau rất nhiều lần nhưng chẳng hiểu vì sao trong ngày đặc biệt như thế này cũng khiến cho bạn gái trong mắt anh trở nên đặc biệt hơn hẳn. Cô ấy ngồi tắm rửa mà lòng anh như bị lửa đốt, chẳng thể nào kiềm chế được cơn dục vọng của mình.

Dự định sau khi tắm xong sẽ cùng nàng vào phòng và làm chuyện ấy như kế hoạch ban đầu nhưng lúc này đây anh chẳng thể nào chịu đựng được nữa. Trong tâm trí của hắn ta giờ đây chẳng có gì ngoài việc làm tình cùng với bạn gái của mình. Không để mọi thứ cứ phải kiềm nén như vậy, anh lại gần người yêu và bắt đầu gạ gẫm được cùng nàng làm tình trong không khí ướt át như thế này.

Sex địt nhau không che

Biết người yêu chẳng thể nào kiềm chế được nữa nhưng nàng vẫn muốn mọi thứ diễn ra theo đúng như kế hoạch nên cô ấy quyết định quỳ xuống bên cạnh và BJ cho anh ấy thật nhiệt tình. Nó đúng như một liều thuốc vô cùng công hiệu lúc này, đang thèm khát mà lại được bạn gái BJ thì còn điều gì tuyệt vời hơn nữa.

Anh bắt đầu kiểm soát lại được tâm trí của mình để bạn gái BJ cho đến lúc nàng mỏi miệng thì anh mới chịu buông tha. Nhanh chóng tắm rửa thật nhanh, hai người họ đã kéo nhau vào giường và tiếp tục thực hiện điều đó vì vẫn còn đang rất sung sức cho ngày kỉ niệm hôm nay.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay