#1 #2
29.3K 0 1

Mùa hè oi bức đụ vợ người ta

Tsukasa Aoi đang cùng anh chồng của mình ân ái tình dục cùng với nhau. Nhưng mùa hè nóng nực nên là người chồng để cho vợ tự sử ngồi lên dập tơi tả vào lỗ âm hộ của mình. Sáng hôm sau nhà của vợ chồng có khách là một cậu thanh niên từ quê xuống chơi. Khi anh thanh niên thấy cô vợ này thật xinh đẹp và quyến rũ nên đắm đuối nhìn theo.

Vào buổi tối sau khi ăn cơm xong thì cặp vợ chồng đi ngủ. Nhưng cô em không ngủ được thế là gọi anh chồng dậy sex cùng nhau. Sau đó người đàn ông bú lấy bầu ngực căng tròn núng nính rồi tiến xuống dưới mút lấy chiếc bướm của cô vợ thật ngon lành. Cậu thanh niên đi uống nước nhưng nghe thấy tiếng rên nên là đi gần tới phòng của cặp vợ chồng này thì nhìn thấy họ đang sex tình dục cùng với nhau. Nhìn cơ thể của cô vợ toàn mồ hơi nhễ nhại thật là quyến rũ. Người vợ nhìn ra cửa thấy cậu thanh niên kia đang nhìn lén mình chịch nhau thế là cố tỏ ra thật dâm đãng để anh chàng này nhìn thấy. Đến lượt nàng ta mút lấy đầu ti rồi sục lấy dương vật bú trong miệng của mình. Cô cứ bú lấy dương vật thật miệt mài cho tới khi con chim xuất tinh bắn ra bên ngoài.

Sáng hôm sau chỉ có nàng và anh chàng ở nhà cùng nhau. Nàng đang lau nhà ăn mặc thật sexy và nóng bỏng. Người đàn ông này cứ nhìn theo nàng còn người phụ nữ này tiến lại gần anh ta cố tình gạ gẫm tình dục. Đẩy chàng trai nằm xuống bàn tay của cô sờ vào dương vật rồi đưa nó vào trong mồm mút lấy nó liên tục không ngừng. Nhìn cô em dâm đãng khi bú cu trông thật ngon lành.

Mở rộng →
Diễn viên: Tsukasa Aoi
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay