#1 #2
9.2K 0 0

Mút cái lỗ đầu khấc dần to bự

Mút cái lỗ đầu khấc dần to bự

Thực sự mà nói cô nhóc này mới chỉ là học sinh cấp ba thôi. Thế nhưng nàng ta lại có một niềm đam mê mãnh liệt với việc được đụ nhau với đàn ông lớn tuổi hơn. Nếu như bình thường lớn hơn một hai tuổi mà kể cả năm tuổi đi thì cũng không sao. Đây ả ta lại toàn lựa chọn những người đáng tuổi chú, cha của nàng thì đó thực sự là vấn đề đáng quan ngại đấy. Hôm nay thì nàng ta có một buổi gặp mặt với ông tình nhân của mình. Nghe cho oai thế thôi nhưng mà nếu như cô thể hiện tốt thì biết đâu lại còn được khen thưởng thêm tiền boa thì sao. Mới nghe thôi mà người khác đã cảm giác thấy rằng đây giống nghề làm gái điếm hơn vậy. Ấy thế nhưng kể cả có làm gái điếm đi chăng nữa thì cô cũng có gu nhé.

Chứ không đụ bừa đụ bãi đâu. Giây phút mà anh ta tiến vào phòng, thấy một cô gái có mái tóc vàng hoe. Trên cơ thể nàng là một cái áo bó hoa văn nhẹ nhàng đầy nữ tính. Tiếp đến đó thì anh mới tiến cây dương vật lại sát khuôn mặt xinh xắn kia. Trông ngũ quan cũng ổn đấy chứ nhưng chỉ có một điều là tại sao trông nàng lại mang một cảm giác như vừa chơi đồ như vậy chứ.

Mắt có chút hơi lờ đờ không tập trung vào cuộc chơi. Nhưng mà cái lưỡi bên dưới thì vẫn hoạt động rất chăm chỉ và điêu luyện nha. Nó làm anh cảm thấy rằng mình xứng đáng khi lựa chọn nột cô học sinh cấp ba như này để làm tình mà. Từ từ bàn tay còn lại của nàng đặt hẳn lên trên thân gốc rồi xoay chuyển theo mọi hướng mà bản thân thấy thích nhất. Chầm chậm từng chút một.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay