#1 #2
3.9K 6 0

Mút con cu ngon lành của anh

Nói đến đây cũng đã đủ hiểu rồi về cái việc nàng ta giúp được với những điều tuyệt vời và khiến cho em ấy được sướng dần với con cặc của anh chàng ta để đương nhiên rồi em nàng kia đã sướng lên với những ý định không thể nào tưởng tượng, cứ vậy khiến em nàng đang dần được rân lên và dâng hiến cái lỗ lồn ấy cho anh chàng thoải mái mà làm tình ngất ngây đến không sao quên nỗi nữa rồi. Cứ vậy mà sự thể hiện của nàng đã làm cho nhịp điệu tăng lên gấp nhiều lần và giúp cho tất cả được sướng lên đến không chịu nỗi.

Em nàng Châu Âu với một cơ thể bóng bẩy đã làm cho tất cả như được sướng lên không ngừng và điều ấy mau chóng giúp được những điều đó cho anh chàng hưng phấn và tràn đầy sự ngọt ngào hơn. Nói đến đây cũng đã đủ hiểu điều đó rồi, ngắm nhìn cái trình bú cu của em thì sao mà bỏ qua chứ với những điều tuyệt vời không sao quên nỗi được điều mà em ấy làm nữa rồi. Cứ vậy mà khiến cho nàng như một con đĩ với những thứ khiến sướng lên không thể tưởng tượng và sẵn sàng cùng nhau lên đỉnh.

Màn dạo đầu cùng trình bú cu của em nàng đúng là chẳng chê vào đâu cả mà dần khiến em nó sung sướng hơn đến gấp trăm lần nữa. Cái mồm mà sinh ra đẻ bú cu cũng như làm anh thỏa mãn để khiến cái con cặc rung rẩy điên đảo và không quên đi nỗi với từng cảm xúc ngọt ngào. Dần dần đã tốt hơn nữa việc khiến cho tất cả những điều đó sao quên đi nỗi được tất cả điều đó rồi. Bắt đầu đâm sâu hơn đang ngoáy hết vào cái lồn sung sướng và điên ngay lập tức.

Mút con cu ngon lành của anh

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay