#1 #2
233K 221 78

Ngày đầu bóp chim em người yêu xinh đẹp

Đến nhà bạn trai chơi ngày hôm nay, Satoko Hayashi đã chuẩn bị sẵn tinh thần sẽ cùng anh ấy làm tình nên cố ý mặc một bộ đầm không quá dài để chuyện mây mưa của hai người được diễn ra đơn giản hơn. Bản thân nàng tuy bề ngoài có một gương mặt hiền lành ngây thơ nhưng thực chất ẩn sâu bên trong đó lại là một con người dâm dục hơn bất kì người con gái nào khác.

Ban đầu anh cũng bị ánh mắt ngây thơ của nàng đánh sex hd lừa, cậu ta còn nghĩ rằng mình sẽ phải hướng dẫn nàng rất nhiều trong buổi làm tình ngày hôm nay, nhưng không ngờ rằng anh mới chính là con mồi của cô ấy khi nàng đã sẵn sàng để được phục vụ cho bạn trai mình. Khi cả hai vẫn còn ngồi nói chuyện với nhau, anh không nhắc đến chuyện tình dục để làm bạn gái mình lo sợ mà thay vào đó là nhìn chằm chằm vào cơ thể nàng, ánh nhìn của người yêu khiến cô vô cùng kích thích vì nó hướng thẳng đến những điểm nhạy cảm trên cơ thể của mình.

Sex gái bím đẹp mu to kích thích

Nàng đã thật sự sẵn sàng và đang rất hào hứng trong việc được kích thích cho bạn trai của mình. Nhưng anh lại muốn làm điều đó trước tiên vì luôn nghĩ người yêu mình là một cô gái ngây thơ hiền hành. Có thể thấy rất rõ, nước lồn của nàng đã chảy ra một ít ướt cả bên ngoài quần lót và đôi tất quần mà nàng đang mang ngay lúc này, anh nhận ra được sự dâm dục của người con gái ấy nhưng không nói ra vì muốn mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên nhất. Họ bắt đầu buổi làm tình bằng đôi bàn tay anh khi nó đặt lên hai bầu vú của nàng và xoa nắn một cách nhẹ nhàng.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay