#1 #2
321.7K 90 72

Ngày đầu làm gái điếm của cô nữ sinh trẻ

Tuy chỉ là một cô nữ sinh ngây thơ chưa từng biết gì về tình dục nhưng Nozomi Nakase vẫn quyết định đến đây làm gái điếm khi bản thân vẫn còn khá trẻ tuổi. Cô nữ sinh ấy chỉ vì muốn giúp cho gia đình có được một sự thoải mái hơn trong kinh tế nên nàng không ngại khi phải phục vụ tình dục cho gã đàn ông ấy.

Với cô thì nỗi javhd sợ lớn nhất là khi nàng gặp phải một tên đàn ông biến thái điên cuồng trong chuyện tình dục. Nàng không mấy may mắn khi gã mà cô phải phục vụ trong ngày đầu tiên làm việc của mình là một tên có thể nói là vô cùng bệnh hoạn. Hắn thấy nàng xuất hiện khi vẫn còn mặc trên người bộ đồng phục học sinh thì lại càng trở nên phấn khích hơn rất nhiều.

Sex XXX đụ em nữ sinh trẻ lần đầu làm gái điếm

Mặc dù biết người con gái ấy vẫn chưa đủ tuổi để làm tình nhưng tên đàn ông ấy vẫn không hề cảm thấy ngại ngùng một chút nào về điều đó. Anh ta còn cảm thấy phấn khởi hơn rất nhiều khi tận tay xoa nắn hai bầu vú mới nhú của nàng, sự săn chắc vốn có của nó làm cho đôi bàn tay hắn ta như run lên ngày càng nhiều hơn vì thật sự rất hào hứng.

Tiếp đến, tên đàn ông ấy bắt đầu cúi xuống tận hưởng điều tuyệt vời ở cái lồn chưa kịp mọc lông của cô nữ sinh trẻ. Sự múp míp sạch sẽ của nó khiến cho hắn như thành một gã đàn ông điên cuồng hơn rất nhiều, nhìn thấy nó, anh ta đã phải bắt nàng đứng với tư thế doggy để mình có thể dễ dàng đút ngón tay vào trong đó. Nước lồn ngọt ngào của nàng như một thứ chất kích thích vào sự dâm dục của gã đàn ông này ngay bây giờ.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay