#1 #2
265.3K 133 42

Ngủ với sếp của chồng để giúp anh ấy xóa nợ

Trước khi làm thư ký tại văn phòng giám đốc này, Kaoru Natsuki từng là một người nội trợ đảm đang ở nhà chăm sóc cho chồng mình thật chu đáo. Hôm ấy khi đang lụi cụi dưới bếp thì nàng nhận ra chồng mình đang có một điều gì đó vô cùng khó xử. Hỏi dò thật kĩ thì cuối cùng anh cũng nói ra bản thân mình vì quá tin tưởng bạn thân nên cùng hắn ta hợp tác trong một dự án. Bây giờ toàn bộ cổ phần của công ty đều bị hắn mang trốn đi mất khiến anh phải một mình gánh một số nợ khá lớn.

Biết chồng đang gặp mình tình huống vô cùng khó xử nên nàng quyết định cùng anh ấy đến công ty làm việc để dần dần trả được nợ cho chồng. Cô ấy một thân một mình như một vị tướng sĩ khoan thai bước đến trước mặt gã giám đốc và nói rằng muốn làm việc ở đây để giảm bớt số nợ mà chồng mình đang gặp phải. Hắn như hiểu rằng cô gái này có thể làm tất cả mọi thứ vì chồng nên kéo nàng phim sex hay nhat vào trong văn phòng làm việc riêng của mình để nói chuyện dễ dàng hơn.

Cô vợ bú cu quá đã

Người đàn ông này tuy đã lớn tuổi nhưng lại không có được một người vợ bên cạnh. Trong thời điểm này, hắn nhận ra vợ của tên nhân viên mình là người rất phù hợp trong vị trí đó. Thấy hắn ta kéo mình vào phòng riêng làm việc thì nàng cũng đủ hiểu ý muốn thực sự của hắn là gì. Cô gái trẻ chuẩn bị sẵn tinh thần dùng cơ thể của mình để phục vụ cho tên giám đốc đó. Nàng tuy đã rất kỹ lưỡng trong mọi sự chuẩn bị nhưng lại vô cùng bất ngờ khi nhận ra sếp của chồng mình không những dâm dục mà lại vô cùng biến thái.

Mở rộng →
Diễn viên: Kaoru Natsuki
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay