#1 #2
78.7K 15 2

Người mẹ dâm loàn tắm với mấy đứa bạn của con trai

Satomi Suzuki đang một mình nuôi lớn 1 cậu con trai bởi bà đang là người mẹ đơn thân với vẻ ngoài xinh đẹp. Cậu con trai thì có 2 anh bạn thân hôm nay tới chơi nên là bà mẹ chuẩn bị rất nhiều đồ ăn. Một anh chàng đã giả vờ cúi xuống gầm để dùng điện thoại của mình chụp lại những bức ảnh bà mẹ dạng háng ra để anh ta chụp lại chiếc quần lót của nàng. Đúng là tuổi trẻ thật bệnh hoạn với đủ trò. Sau khi ra về thì anh chàng đó còn cho người bạn còn lại xem những bức ảnh đã chụp được.

Hôm sau mấy tên đó lại sang nhà chơi thì bà mẹ đang tắm cho cậu trai của mình. Anh con trai lớn như vậy mà vẫn cùng tắm với mẹ lại còn đang bú lấy bầu ngực của mẹ nữa. Hai anh bạn đó đã dùng điện thoại chụp lại mấy bức ảnh đó. Rồi đe đọa người phụ nữ này nên là cô đã phải tắm cho 2 người bạn của con trai. Nhưng họ chỉ lấy lí do tắm để được gần gũi với người phụ nữ này để được bú lấy bầu ngực căng tròn núng nính bú thật là sướng mồm. Nhìn hai bên là 2 anh chàng đang mút đầu ti liên tục khiến cho cô gái sung sướng với khuôn mặt trông thật dâm đãng.

Sau đó là màn sex cùng với nhau thật say mê khi bà mẹ liên tục được mấy chàng làm cho sung sướng. Sau đó thì họ dùng con cu đang cương cứng lên để cọ cọ liên tục vào cơ thể của cô gái thật là sướng phê. Anh chàng còn lại thì cho ngón tay chọc liên tục vào lỗ âm hộ móc lấy nó không ngừng khiến cho nàng sung sướng chỉ biết rên rỉ không ngừng nghỉ. Lúc sau thì em phải bú lấy từng con cu ở trong mồm mút lấy nó cứ chùn chụt.

Mở rộng →
Diễn viên: Satomi Suzuki
Chuyên đề: Phim sex loạn luân
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay