#1 #2
1.4M 329 210

Người mẹ địt nhau với bạn thân của con trai

Hôm nay cậu con trai của Hana Haruna đã dẫn bạn về nhà chơi. Nàng đang là bà mẹ đơn thân có bầu ngực cực khủng nhìn thật phê. Đang dọn dẹp nhà tắm thì có anh bạn cũng đi vào nhà tắm đòi giúp cô làm việc nhưng đã cố tình bật nước rồi làm cho ướt áo chỗ bầu ngực của cô nàng. Sau đó anh ta cố nựng mồm vào bầu ngực để kéo được chiếc 2 dây áo xuống. Bàn tay của anh ta sờ vào quả ngực rồi bóp thật là sướng bàn tay bởi làn da mềm mại. Sau đó thì anh cởi quần ra để cho con cu được bà mẹ này bú lấy nó liên tục. Nàng miệt mài và say mê bú lấy con cu rồi còn cho bầu ngực kẹp lấy dương vật ở giữa khe ngực lắc lắc không ngừng khiến cho nó xuất tinh bắn đầy trong bầu ngực này.

Phim sex hay người mẹ địt nhau với bạn thân của con trai.

Kể từ hôm đó mấy tên bạn thường xuyên đến để gặp gỡ được bà mẹ. Anh chàng nghe tin bạn của mình ốm nhưng chỉ đến vì tình dục của người phụ nữ đó. Họ vẫn đang ôm rồi bóp lấy bầu ngực căng khủng mân mê vào đầu ti phim sex online nhẹ nhàng. Cúi đầu vào anh chàng mút lấy nó thật điên cuồng khiến cho cô sướng quá chỉ biết rên rỉ không ngừng.

Dần dần xuống phía dưới ngón tay của anh chàng chọc liên tục lỗ âm hộ đang nứng này khiến cho bà sướng quá dẫn đến nhột nên là chỉ biết rên rỉ liên tục. Khi nhìn thấy bà mẹ nứng lên đỉnh thì anh bạn đã dùng điện thoại chụp lại những bức ảnh nóng đó. Sau đó cô lại phải bú lấy con cu của anh ta không ngừng ở trong mồm thật là điên cuồng. Nàng còn cho con cu kẹp ở giữa bầu ngực rồi lắc lắc cho nó rung rung.

Mở rộng →
Diễn viên: Hana Haruna
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay