#1 #2
24.7K 31 2

Nhìn chỉ muốn húp sò ngay mà thôi

Đỉnh cao là đây chứ đâu khi mà những điều đó thực sự ngọt ngào và không quên đi được cảm giác tuyệt vời với những điều phe pha mà cái lồn nàng đem lại. Một con đĩ đắt khách cũng dễ hiểu thôi, lỗ lồn như vậy bảo sao nhiều anh chán cơm thèm phở. Nghĩ đến việc húp sò cái lồn ngọt ngào ướt át này thì đúng là chẳng chê đi đâu cả chỉ thêm phần sung sướng và khiến cho em ấy như được nứng lên không ngừng nghỉ và đương nhiên rồi chẳng biết sao để thêm điều ấy cả. Với gương mặt xinh đẹp và tạo hóa cơ thể của một con phò thì đúng là tuyệt không tưởng.

Nói sao giờ khi cái lỗ lồn của em ấy đang dần ướt át nhưng chỉ với cú liếm nhẹ nhàng ấy mà thôi làm sao nữa mà không làm cho điều ấy say sưa cơ chứ. Trải qua thời gian dài bên nhau mà em nàng như được những cái hấp dẫn và sung sướng cũng như điên lên một cách tuyệt vời. Ngoáy sâu hơn vào cái lỗ lồn để em ta cảm nhận đầy đủ thứ tuyệt vời ấy mà khó tìm kiếm được ở nơi khác đúng như vậy thật là tuyệt để đem đến những cảm xúc ngọt ngào. Không chịu được nỗi nữa rồi chỉ thêm phần ngọt ngào cũng như hưng phấn mà chẳng ai chịu nỗi giống cái cách em được say sưa hơn không tưởng và như một con đĩ đang rên rú dâm đãng kia.

Nhìn chỉ muốn húp sò ngay mà thôi

Banh cái lồn đó ra nhét con cặc vào để từng cú nhấp một từ mạnh bạo đến nhanh chóng đến không tưởng để làm sao mà quên đi được cái lỗ lồn ấy. Tiếng rên dâm dục khiến cho anh ta như chẳng cách nào thoát ra được với từng đường nét si mê và say sưa đến không ngưng lại.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay