#1 #2
131.3K 56 27

Nhìn chồng chịch đụ với người đàn bà khác

Là một người đàn ông nghiêm túc, ông luôn khuyên vợ mình không được dây dưa với những người phụ nữ không tốt và đừng bao giờ cho họ vay tiền cho dù có là thế nào đi chăng nữa. Thế nhưng nàng lại không muốn dừng lại điều đó nên thuê một cô gái trẻ xinh đẹp đến nhà, trói tay và bịt mắt cô ấy lại rồi nói với chồng đây là con nợ của mình. Vì cô ta không có tiền để thanh toán số nợ đã mượn vợ ông nên người đàn ông đó được quyền chịch nó ngay lúc này.

Phim sex khong che hay chồng đụ người phụ nữ khác.

Anh tuy không muốn vợ mình làm điều gì sai trái nhưng cũng không thể nào bỏ qua được một cô gái tuyệt vời như thế này. Cô ta bắt buộc phải bú cặc cho người đàn ông đó ngay lúc này. Nhưng có vẻ như cô ta không hề tỏ ra sợ hãi mà còn cảm thấy rất hào hứng khi cảm nhận được thứ của quý to lớn ấy đang nằm bên trong miệng mình ngay lúc này. Còn gì tuyệt vời hơn khi được bú cặc cho một gã đàn ông mạnh mẽ như thế.

Nhưng chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó khi ông ta bắt đầu đút con cặc to lớn ấy vào sâu bên trong cái lồn của nàng theo tư thế doggy, cô gái trẻ như chết ngất tại chỗ vì quá sung sướng. Nàng đã từng làm tình rất nhiều trước đây nhưng chưa bao giờ có được một cảm giác tuyệt vời như thế này, con cu ấy đúng là thứ mà cô luôn mong muốn nhận được và ngày hôm nay gã đàn ông ấy đã thực hiện nó cho nàng. Vợ ông khi đứng bên ngoài và thấy sự mạnh mẽ của chồng mình, cô ả không thể nào ngừng lại việc thủ dâm khi nhìn chồng mình mạnh mẽ với cô gái trẻ ấy.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay