#1 #2
554.4K 232 97

Nhỏ em gái ăn mặc hở hang đê tiện

Sex HD địt nhỏ em gái thích ăn mặc hở hang và quá lộ liễu. Cô em gái này lúc nào cũng cố gắng khiêu gợi anh đến mức muốn cuồng nộ. Nó đầy mức sinh dục trỗi dậy mạnh mẽ mỗi khi nàng ta chuyển động thướt tha trong bộ đồ ngắn cũn cỡn. Chiếc quần đùi sát bẹn khiến phần mông đầy đặn ấy chả bao giờ được che chắn hết cả. Chả biết nàng ta có biết không nhưng lúc nào cũng cố tình lả lướt trước mặt anh.

Anh ta mộng tinh đến cô em gái cả ngày lẫn đêm mà không vùng vẫy thoát ra được dục vọng cháy bỏng đó. Một lần khi đang ở trong phòng cô để thủ dâm mình bằng hương thơm và dáng hình của cô thì bất ngờ có tiếng bước chân tiến vào. Bất ngờ đến hoảng loạn, anh thấy đôi nam nữ đang cãi nhau đến phim jav mức muốn xảy ra xô sát.

Phim sex đụ gái xinh tê liệt khắp chốn

Thậm chí anh còn hốt hoảng chui ngay vào tủ quần áo để nấp vì không muốn can dự vào chuyện của họ. Nhưng bất ngờ thay thì đó lại là em gái anh và một thằng súc vật nào đấy. Có thể hắn là người yêu của nàng ta nhưng với cái hành động chả nam tính kia thì anh không chấp nhận điều ấy.

Cậu lấy hết sức bình sinh để cố gắng ra ngăn cản hai người nhưng bất chợt tên kia lột đồ của cô ra để làm trò đồi bại. Ôi trời đất, bộ ngực đầy đặn cùng hai núm vú hồng hào e thẹn kia đang loã lồ trước mặt anh. Nếu bây giờ xuất hiện thì có khi chả bao giờ chàng được chiêm ngưỡng thêm lần nào nữa mất. Do đó, anh cứ ngồi trong hộc tủ đó để quan sát bọn họ. Thân thể em gái cứ ưỡn mạnh lên, lưng cong lại mỗi khi hắn ta đưa tay vào để móc cua. Ngón tay điêu luyện tuột khắp làn da mềm mịn ấy để khiêu gợi cảm xúc dâm dục của cô.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay