45K 136 43

Nhỏ em gái vô tình nhìn anh trai tắm

Trước khi cùng với chính anh trai mình quan hệ tình dục, cô gái trẻ thực sự chưa bao giờ nghĩ, bản thân mình rồi cũng sẽ có một ngày lên giường với anh mình. Hôm ấy được nghỉ ở nhà, thay vì đi chơi thì cô ả quyết định ngồi xem phim cho thật thoả thích, suốt cả buổi, tên anh trai cứ mãi đứng bên cạnh nói chuyện luyên thuyên khiến cho nàng chẳng thể nào tập trung được. Đã thế, trong lúc nàng đang nhắn tin cho người yêu, cậu ta lại còn đứng sau nhìn lén khiến nàng cảm thấy tức tối thêm.

Sex HD nhỏ em gái vô tình nhìn anh trai tắm phê cực chất.

Vậy nên trong lòng cậu ta đang chuẩn bị ăn bánh, cô gái trẻ đổ cả lọ sốt kem vào món bánh ấy khiến cho sex khong che chàng thanh niên này không tài nào ăn được, còn riêng nàng thì có thể thoải mái xử lý được món bánh ấy.

Cay cú trước nhỏ em gái phá phách, cậu canh lúc nó đang đi vệ sinh thì khoả thân bước vào nói rằng muốn đi tắm, anh ta khiến cho nhỏ em gái cực kì khó chịu khi mà nàng chỉ mới biết về tình dục được chút ít, cô không hề muốn thấy bất kì bộ phận nào trên cơ thể gã đàn ông này, nhưng vì lướt ngang qua, nàng cũng đã vô tình thấy được con cặc khá to và dài của chàng thanh niên ấy. Chẳng muốn có chuyện gì sai trái xảy ra khi mà cơn nứng lồn trong lòng mình như đang tăng lên dần, cô gái trẻ nhanh chóng kéo quần lên và bỏ ra ngoài. Nếu như nàng vẫn ngồi ở lại đó rồi lại thấy con cặc to dài ấy thêm một lần nào nữa, chắc chắn bản thân cô sẽ chẳng thể kiềm chế được khi nó còn trông to vài dài hơn cả con cặc của chàng người yêu mà cô ả mới quen gần đây.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay