#1 #2
16.3K 15 7

Nhún nhẩy với cái lồn đẹp em da trắng

Sự hứng tình đang rạo rực nóng ran lên bên trong thân hình của mình nhiều đến nhường nào, cô nàng đang thèm khát đó chính là làm tình, em gái đang đi nghỉ mát ở một hồ bơi gần nhà sau cơn mệt mỏi dồn nén. Nàng mặc cho mình một bộ đồ áo tắm hồng cực sexy sau đó bôi lên cơ thể một lớp dầu trơn cực kích thích rồi xoa đều nó lên thân hình từ từ chậm dãi bộ ngực rồi xuống đến dưới cái lồn, sự hứng tình ngày một dâng trào lên khiến cho mình không thể chịu đựng được nữa mà cởi bộ đồ lót đó ra rồi tiếp tục vuốt ve lấy cơ thể thật dâm đãng và kích thích. Anh chàng ngắm nhìn lấy thân hình cô gái từ xa cho đến khi bị phát hiện liền mời cô vào nhà để nói chuyện và tiếp tục cuộc vui vẻ, con cặc cậu bị kích thích bởi thân hình đó đã sớm cương cửng lên cứng như đá, khi vào đến nhà cơn hứng tình như được bùng cháy lên nàng bắt đầu cởi lấy cái quần lót ra để thay đồ nhưng cũng không ngờ bị chàng trai dòm ngó rồi lấy trộm luôn cái quần lót để thủ dâm.

Sự nứng lồn của anh ta dành cho mình ngày càng thêm nhiều cô nàng lại đi thay ra bộ đồ lót màu xanh vừa bước vào căn phòng thấy cậu đang thủ dâm bằng chiếc quần lót mà mình vừa đánh rơi, anh chàng bất ngờ nhưng không hề hấn gì mà lôi ra con cặc to béo cứng ngắc như một lời mời tới cô gái. Cô em cũng đã bị kích dục bởi con cặc mà không kiềm chế được rồi lao đầu vào bú liếm một cách ngon lành. Cái lưỡi của em đảo xunh quanh cái đầu khấc rồi đến hai viên tinh hoàn khiến chàng trai sướng run người cực phê.

Ngay lập tức sau đó anh chàng đâm con cặc sâu vào bên trong rồi giã phành phạch như giã gạo khiến cho cô em rên rỉ trong sự sung sướng khoái lạc cực mãnh liệt, cho đến khi thỏa mãn anh chàng bắn một luồng tinh dịch đặc sệt nóng hổi phết kem vào bên trong cái lồn dâm đãng đó.

Nhún nhẩy với cái lồn đẹp em da trắng

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay