#1 #2
260.8K 79 55

Nữ cảnh sát gợi cảm thích quyến rũ trai

Xem phim sex phập gái chân dài nét đẹp duyên dáng. Chỉ là một cô nàng nhỏ bé xinh xắn, thế nhưng Hikari Kisaki lại là một nữ điệp viên nắm giữ một chức vụ vô cùng quan trọng trong những vụ án lớn. Cơ quan mà nàng làm việc đang theo dõi những tên trùm quản lý chuỗi sòng bài ngầm rất lớn bên dưới tầng hầm. Bọn chúng hoạt động một cách âm thầm lặng lẽ và rất kỹ đối với những người mới tới đây, đặc biệt là những cô gái xinh đẹp như nàng.

Vừa bước vào bên trong sòng bài, nàng nhanh chóng ngồi cạnh bên đối tượng mà cô ấy nghi ngờ là gã trùm của chuỗi sòng bài này. Để tiếp cận người đàn ông đó dễ dàng hơn thì nàng lựa chọn dùng mỹ nhân kế. Chẳng có người đàn ông nào có thể vượt qua được cô gái xinh đẹp như thế này cho dù hắn có là một tên trùm nguy hiểm như thế nào đi chăng nữa.

Sex hay địt nhau với nữ cảnh sát quá gợi cảm xinh đẹp

Sự gợi cảm quyến rũ của nàng đã bắt đầu được chú ý bởi gã đàn ông ấy. Vô tình, nàng gặp lại anh người yêu cũ trước đây của mình là một trong những nhân viên tại đây. Cuộc gặp gỡ tình cờ của họ bắt đầu khiến cho việc điều tra của nữ điệp viên trở nên khó khăn hơn hẳn khi trong lòng nàng cứ mãi nhớ về anh chàng đó.

Hai người họ đã có một ngày ở bên nhau rất mặn nồng và vui vẻ. Nàng bắt đầu nắm được phần nào thông tin của những gã trùm đó nhưng bạn trai của cô ấy lại bắt đầu gặp nguy hiểm khi tên trùm sòng bài nghi ngờ anh ấy phản bội bọn chúng. Bằng tất cả nghiệp vụ và sự gợi dục của bản thân mình, nàng đã có thể cứu bạn trai ra khỏi sự nguy hiểm của những gã đó bằng chính năng lực của mình.

Xem phim địt nhau với nữ cảnh sát gợi dục hấp dẫn.

Mở rộng →
Diễn viên: Hikari Kisaki
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay