#1 #2
295.8K 90 39

Nữ hàng xóm tốt bụng đưa lồn cho đụ

Một phim xxx hay đụ phập nữ hàng xóm dâm đãng lại còn tốt bụng nữa chứ. Là một người đàn ông sống độc thân một mình, anh đi làm về mệt nên ngủ thẳng giấc trên chiếc sofa trong phòng khách nhà mình mà không hề để ý đến chiếc máy lạnh đang mở ở nhiệt độ khá thấp. Sáng khi thức dậy, chàng trai trẻ nhận ra cơ thể mình đang nóng dần lên, có lẽ anh đã bị sốt khá cao nên đã ngất ngay khi đó. May mắn cho chàng thanh niên khi Reina Sawada tình cờ đi qua nhà anh mượn một ít đồ và phát hiện ra hàng xóm mình đang nằm bất tỉnh nhân sự. Cô ấy kéo anh vào phòng rồi sau đó chăm sóc cho chàng vô cùng nhiệt tình.

Tỉnh dậy trong trạng thái mơ màng, anh chỉ kịp nhìn thấy bóng dáng một người phụ nữ và lại thiếp đi. Nàng thật sự là một người phụ nữ rất tốt bụng, bỏ hết công việc của bản thân để đến đây chăm sóc cho chàng mặc dù hai người chẳng mấy là thân thiết. Anh dần dần bình phục khi được cô ấy chăm sóc chu đáo như thế này. Trong lúc nàng đang nấu cháo, anh cố sức mình đứng dậy hỏi thăm về cuộc sống của cô ấy cũng như gửi lời cảm ơn đến người đã chăm sóc cho mình suốt những ngày qua.

Sex hay đụ nữ hàng xóm

Thực sự thì anh đã bình phục gần như hoàn toàn nhưng trong lòng đã bắt đầu cảm thấy yêu thương người phụ nữ này nhiều hơn nên muốn cùng nàng chung sống như vợ chồng. Tuy hành động của anh khá đường đột khiến cho nàng rất bất ngờ nhưng dần dần cô ấy cũng hiểu được tình cảm của anh đối với mình là như thế nào. Khi bình tĩnh trở lại, cô ấy đã chấp nhận thứ mà chàng mong muốn vì bản thân nàng cũng bắt đầu có tình cảm đặc biệt đối với anh.

Mở rộng →
Diễn viên: Reina Sawada
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay