#1 #2
70.5K 22 8

Nữ sinh kích dục thằng em cho anh nhà giàu

Ngày đầu đến gặp chàng trai mà mình nói chuyện qua mạng xã hội, nàng gặp được rất nhiều thứ bất ngờ mà trước giờ cô chưa bao giờ nghĩ đến. Đầu tiên có thể nói đó chính là sự giàu có xa hoa của chàng trai này. Căn nhà rộng lớn của anh ấy khiến nàng run hết xem phim sex my cả tay chân bởi cô chưa bao giờ thấy một căn nhà sang trọng như thế này. Nhưng bấy nhiêu đó vẫn chưa là gì khi nàng bắt đầu vén chiếc khăn tắm của bạn trai mình sang một bên, sừng sững trước mặt nàng bây giờ là một con cặc khá to lớn.

Sex XXX em nữ sinh kích dục lồn cho anh nhà giàu

Nhìn vào sự cương cứng của nó lúc này nàng tự hiểu được sự mạnh mẽ của nó là nhiều như thế nào. Không thể kiềm chế được trước sự thèm khát của bản thân, cô gái trẻ quỳ xuống ngậm lấy nó ngay lập tức. Tuy không thể nào ngậm trọn thứ của quý to lớn đó vào bên trong cổ họng mình nhưng nàng vẫn cảm thấy rất dễ chịu trước con cặc mạnh mẽ của người yêu. Được phục vụ tình dục cho một người đàn ông vừa mạnh mẽ vừa giàu có như thế này là cảm giác tuyệt vời nhất mà nàng nhận được.

Thế nhưng đó vẫn chưa là gì khi anh bắt đầu đút thứ to lớn đó vào sâu bên trong cái lồn ngọt nước của bạn gái mình. Lúc này nàng mới thật sự thấy mọi thứ dễ chịu đến mức nào, nước lồn cô chảy ra nhiều đến mức ướt hết cả con cặc anh người yêu khiến anh phải dùng khăn lau sơ một chút để bạn gái có thể tiếp tục bú cu cho mình. Nhìn gương mặt thoả mãn của nàng lúc này khiến anh vô cùng hào hứng, họ nằm lên giường để tiếp tục làm tình với nhiều tư thế đặc biệt hơn nữa.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay