#1 #2
34K 49 28

Nứng cặc trước cô ả gái điếm dịu dàng

So với lần trước thì hôm nay, anh cảm thấy Emi Aoi thật sự trông rất đặc biệt theo kiểu dịu dàng truyền thống. Trước đây khi gặp nàng, cô ả xuất hiện như một người con gái quậy phá với cách ăn mặc vô cùng dâm dục, hở hang đủ chỗ. Ấy vậy mà hôm nay khi đến tìm nàng, nam thanh niên thật sự không thể tin được, cô ả lại xuất hiện trước mặt mình với bộ trang phục kimono truyền thống vô cùng dịu dàng. Trông nàng kín đáo như thế nhưng với anh, cô ả vẫn không thể che đi hết được sự dâm dục vốn có từ cơ thể gợi cảm của nàng.

Có lẽ do lần trước khi hai người gặp nhau, những kỹ năng phục vụ tình dục của nàng thật sự làm cho anh chẳng thể nào quên được, sự thoả mãn khoái cảm đó như in sâu trong tâm trí chàng thanh niên này, nó khiến cho anh nứng cặc ngay từ khi mới bước chân vào căn phòng này và gặp nàng. Cũng như mọi lần, người con gái ấy luôn chào hỏi anh một cách rất ngoan ngoãn, làm cho nam thanh niên không phim sex hay thể nào không xiêu lòng cho được.

Hôm nay đặc biệt hơn là nàng đều ngược lại hết tất cả những gì chàng trai này biết. Thay vì để cậu chủ động để sờ soạng vào người mình rồi cởi quần áo cho cô ra thì hôm nay, người con gái ấy tựa hai tay vào tường, cúi mông xuống và vén váy ra banh lồn cho chàng trai này chiêm ngưỡng. Bao nhiêu lần chịch người con gái ấy, vậy mà đến tận bây giờ, chàng trai này mới có dịp được ngắm nhìn rõ hơn cái lồn không lông của nàng, chiêm ngưỡng dâm thuỷ chảy ra từng chút làm cho con cặc trong quần cậu ta cũng bắt đầu cương cứng.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay