#1 #2
12.6K 13 2

Nút cái lỗ lồn cô bạn gái 21 tuổi

Kanami Miura đang là sinh viên đại học năm nay đã 21 tuổi đang quen một anh chàng bạn trai nhưng anh ta lại là người xấu muốn được chiếm đoạt tình dục của nàng. Hôm nay cô đang quỳ xuống dưới chân anh chàng để bú lấy dương vật nhỏ bé thật điên cuồng làm cho con cu cương cứng hơn. Nàng cứ miệt mài bú con cu cho tới khi dương vật xuất tinh thì em mới dừng lại.

Lần sau thì nàng đi cùng với bạn trai cùng với bạn của chàng trai đến nhà của chàng chơi. Sau đó đưa nàng lên phòng để cho cô uống 1 cốc nước có chứa chất kích dục làm em nứng dần lên. Nhưng không phải anh bạn trai cùng sex với em mà là anh bạn đeo kính cùng làm chuyện đó với nàng. Bàn tay của người đàn ông sờ vào bầu ngực rồi bóp lấy nó liên tục thật là sướng phê. Dần dần sờ xuống dưới âm hộ lay lay vào hột le khiến cho nàng sướng phê hơn. Anh trai ở ngoài hỗ trợ người bạn để sex được sung sướng hơn. Người đàn ông đang cúi đầu vào liếm lấy chiếc bướm cứ chùn chụt thật ngon lành. Sau đó anh chàng đó đưa con cu vào mồm đợi để cô gái bú lấy nó nhưng mà đúng lúc đó ông bố lên làm cho họ phải dừng lại.

Nút cái lỗ lồn cô bạn gái 21 tuổi

Hôm sau thì ông bố của bạn trai đã bắt nàng cởi hết quần áo ra ngồi ở trên ghế để cho lão ngắm nhìn lấy chiếc bướm của cô nàng. Sau đó thì hắn ta dùng chiếc dây thừng buộc em thành từng chỗ rồi dùng lấy đồ chơi kích dục cho nó rung rung khắp cơ thể khiến em gái sướng phê rung rung người vì nhột quá. Hắn ta cứ sex cùng với bạn gái của con trai khiến cho em gái sướng phê lên đỉnh.

Mở rộng →
Diễn viên: Kanami Miura
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay