11K 36 25

Nút lồn cô gái xinh đẹp nhút nhát

Hôm nay thì khi anh đang cảm thấy chán chường vô cùng nên cậu mới quyết định sẽ đi tìm người yêu mình và biến cô thành một thú vui tiêu khiển mới. Thế nhưng không phải là một phát chàng ta có thể hù dọa nàng ngay được. Điều này cần phải có sự rập rình và suy đoán. Ngay khi nàng ta vẫn còn đang mải mê chải răng trong nhà vệ sinh thì anh mới chỉ lấp ló ngoài cửa. Thi thoảng để lộ cái đầu trọc lốc của mình lên trên chiếc gương nhằm dọa nàng. Và đương vietsub sex nhiên khi cô quay lại rồi sẽ chả thấy một ai nữa hết. Đúng là không còn gì đáng sợ hơn khi bị hù dọa cả. Ngay khi ả ta vừa quay đầu vào tiếp việc vệ sinh cá nhân thì mới nhận thấy được rằng anh ta bất ngờ xông ra.

Đến mức mà miệng cô chửi thề là đã đủ hiểu như thế nào rồi. Đương nhiên đấy chỉ là một trò đùa vui thôi chứ nàng không nên để bụng làm gì hết. Anh làm như vậy mục đích là muốn cho cô được tận hưởng cảm giác thích thú trước khi bọn họ làm tình với nhau.

Như thế thì tâm trạng mới phấn khởi và thích thú được chứ. Nhưng riêng nàng thì sợ chết mẹ đi được, chỉ muốn cầm ngay cây bàn chải phang vào mặt cậu thôi. Cau có là thế, nhưng dù sao thì nàng ta vẫn đồng ý thay đồ lót rồi vào làm tình với cậu. Bàn tay kia từ lúc nào đã nhanh chóng chuyển động thật nhịp nhàng trên cơ thể của ả và từ tốn trượt xuống dưới cặp mông đầy đặn kia. Một giây lướt vào khu vực khe suối thì đủ làm cho con tim đôi bên nát tan mất rồi. Anh còn đảo mình, đưa lưỡi liếm sạch từ trên xuống dưới không chừa một chỗ nào hết.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay