#1 #2
494.9K 136 89

Nút lồn cô vợ mê game nhiều nước

Xem sex XXX nút lồn gái kích dục quá hay. Thấy vợ có vẻ khá mê chơi trò chơi điện tử, nam thanh niên tiến lại gần gạ gẫm vợ mình để nàng tập trung chồng hơn là cái máy game ấy. Ban đầu khi mới chạm vào cặp mông săn chắc của nàng xoa nắn một cách nhiệt tình, anh có thể cảm nhận được sự thoải mái mà nàng đang nhận được nhờ vào sự kích thích của mình lúc này. Nhưng nó vẫn chưa hiệu quả cho lắm cho đến khi anh kích thích nhiều hơn nữa trên cơ thể vợ mình. Điều đó làm cơ thể nàng nóng dần lên và cô buộc phải bỏ ngang trò chơi ấy để quỳ xuống bú cặc cho người đàn ông của mình.

Được ngậm thứ to lớn đó vào miệng bao giờ cũng là cách làm cho nàng dễ chịu nhất. Cảm nhận nó đang cương lên từng chút và nóng dần lên làm cơ thể cô như sởn da gà vì quá thoải mái. Không biết về phía người đàn ông ấy sẽ làm như thế nào nhưng với nàng khi được BJ cho chồng là thứ mà nàng luôn mong muốn được làm mỗi ngày cho anh ấy.

Sex hay nút lồn cô vợ mê game

Về phần anh, bản thân tự cảm thấy mình thích thú nhất đó là lúc nhìn thấy gương mặt dâm dục của vợ mình khi đang bú cu, khi được thoả mãn một chút, anh cũng bắt đầu cúi xuống bú lồn cho người phụ nữ của mình.

Đầu lưỡi ướt át của anh cứ đảo qua đảo lại liên tục bên ngoài mép lồn người con gái ấy khiến cho nàng run lên từng cơn vì có quá nhiều cảm giác tuyệt vời mà mình nhận được lúc này. Nàng bắt đầu nằm tựa lưng ra ghế sofa để người đàn ông của mình có thể dễ dàng thưởng thức cái lồn nóng bỏng đó hơn, đây là một cảm xúc đặc biệt mà nàng mới nhận được lần đầu.

Phim sex nút lồn cô vợ mê game nhiều nước quá thích thú.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay