#1 #2
335K 96 49

Ở nhà buồn gọi trai đến phòng đụ

Ở nhà quá chán không biết phải làm gì, lấy sách ra đọc thì lại càng chán hơn nữa nên cô mở cửa sổ gọi một nam thanh niên bất kì dưới đường lên làm tình với mình. Cậu ấy tuy có một vài việc bận rộn cần phải đi ngay bây giờ nhưng lại không thể nào từ chối được với sự dâm dục của người phụ nữ đó.

Anh lên phòng nàng và đành bỏ qua hết những việc quan trọng của mình, với anh bây giờ không còn gì quan trọng hơn việc được chịch cùng với người phụ nữ ấy. Nàng dẫn cậu ta vào nhà rồi nhanh chóng ngồi lên giường để cùng anh bắt đầu làm chuyện tuyệt vời đó. Nhìn cơ thể mạnh mẽ của gã đàn ông đó, bản thân nàng hiểu được một điều rằng mình đã chọn đúng người có thể khiến cho bản thân được thoả mãn và sung sướng chứ không chỉ là được chịch là đủ.

Phim sex XXX cô gái ở nhà buồn gọi trai đến phòng đụ

Anh là một người đàn ông khá nhẹ nhàng khi bắt đầu buổi làm tình bằng một cái nút lưỡi khá dịu dàng, nàng có thể cảm nhận được cái lưỡi của nam thanh niên ấy đang từ từ chậm rãi cuộn tròn trong miệng mình. Tiếp sau đó, anh lại dùng đến cái lưỡi của bản thân để kích thích cho hai núm vú của người con gái ấy. Cảm nhận được sự dâm dục của chàng trai đó qua cái lưỡi ướt át của anh khiến nàng vô cùng kích thích.

Từng thớ thịt cơ bắp trên thân thể người đàn ông này lại càng khiến sex hd nàng hào hứng hơn rất nhiều. Cô nằm yên trên giường tận hưởng điều thoải mái mà người đàn ông đó mang lại cho mình. Khi đang cùng nút lưỡi với bạn tình nhưng anh cũng không quên dùng tay đưa xuống móc lồn cho người con gái ấy ngay lúc bây giờ.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay