#1 #2
28.8K 16 5

Ông bố dượng khiêu dâm cùng với cô con gái riêng của vợ

Đây là một bộ phim khiêu dâm của người bố đang làm việc ở nhà cùng em con riêng đang trong thời gian nghỉ hè nên 2 người thường xuyên gặp nhau ở nhà. Mana Hirate có vẻ ngoài cá tính nhưng lại đang tuổi dạy thì nên là nhìn nàng khá là ngon. Nhiều lần ông bố dượng đã để ý tới cô con gái dượng này nhưng không dám làm gì cả.

Một buổi trưa cô gái tuổi mới lớn xem xong bộ phim sex thì tự cởi quần áo ra rồi tự nàng thủ dâm lấy cơ thể nuột nà và ngọt ngào của mình. Cởi hết quần áo bầu ngực vẫn còn đang lớn nhưng được cô thể hiện màn thủ dâm một cách tuyệt đỉnh. Ngón tay của cô gái sờ vào hột le liên tục lay lay làm cho cô nhột quá rên rỉ không ngừng cùng với khuôn mặt trông thật dâm đãng. Ông bố dượng đi qua phòng của con gái nghe thấy tiếng rên thì mở cửa ra thấy em đang tự mình thủ dâm thật sướng nhìn là muốn chịch nhau.

Thế là giữa trưa ông bố dượng đã gọi cô con gái riêng ra để có thể được sex cùng với nàng. Em đang ngồi quỳ để bú lấy con cu không ngừng ở trong mồm thật là điên cuồng. Người đàn ông chỉ nằm rồi ngắm cô gái bú con cu trông thật là ngon lành như đang mút cây kẹp mút ngọt ngào. Nàng cứ miệt mài bú lấy dương vật cho tới khi con cu xuất tinh bắn đầy vào mồm và bầu ngực của em. Sau khi con cu xuất tinh thì cô gái đi tắm cho sạch sẽ. Người bố dượng lại nhìn trộm nàng tắm với cơ thể trần truồng nhìn trông thật là thòm thèm. Kể từ ngày đó thì em gái này cùng với ông ta có rất nhiều giây phút ân ái tình dục cùng với nhau.

Ông bố dượng khiêu dâm cùng với cô con gái riêng của vợ

Mở rộng →
Diễn viên: Mana Hirate
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay