#1 #2
260.4K 46 44

Phang lồn em người yêu cũ ngọt nước

Xem phim sex liếm lồn đụ địt các kiểu hưng phấn quá mức. Sau một ngày dài ở nhà một mình, cô cảm thấy thật trống trải và thiếu đi người yêu của mình là một điều vô cùng buồn và cô đơn nên cô luôn mong mỏi trời nhanh tối để anh trở về căn nhà thân thương của cả hai. Khi nghe tiếng chuông báo hiệu, cô chạy đến cửa phòng và mở cửa với một ánh mắt đầy niềm vui sướng và hân hoan.

Nhưng trái thay, người đứng trước mặt của cô không phải là người yêu của cô mà là mối tình cũ đã chia tay nhiều năm, anh tìm đến nhà của cô để hàn huyên tâm sự chuyện đời mặc cho cô tỏ thái độ khó chịu nhưng vẫn miễn cưỡng mới anh vào phòng dùng vài ly bia nhâm nhi trò chuyện. Trong lòng cô vẫn có ý muốn mời anh về nhưng anh vẫn mặt dày ở lại vừa uống vừa trò chuyện cùng cô.

Sex phang lồn em người yêu cũ ngọt nước dâm dục vú đẹp

Thoạt nhìn lại, cô trông thật ngon lành và mơn mởn sắc xuân xanh của một thiếu nữ mới lớn. Các vòng trên cơ thể đầy đặn vòng nào ra vòng đó, cặp vú cô trồi to lên làm anh bỗng thèm thuồng hơn bao giờ hết. Sẵn trong cơn say, anh kéo cô lại, ghé miệng mình vào tai của cô và liếm lấy vành tai làm cô vừa nhột lại vừa cảm thấy khoái cảm.

Đẩy tay vòng vào trong chiếc áo thun bên ngoài, anh ôm lấy cặp vú to tròn của cô rồi bóp lấy nó, nhồi nặn liên tục.Bồng cô nằm lên bàn, anh dạng hai chân cô ra vừa cọ xát cơ thể vừa đưa miệng mút lấy cặp vú tròn trịa mơn trớn chán chê. Đưa miệng xuống rãnh lồn rồi đá qua lại hột le ửng đỏ rỉ nước của cô rồi mút ngon lành, cảm giác được tận hưởng trọn vẹn mọi tinh túy của người con gái từng là của anh, và giờ đây anh được trải qua lại cảm giác khi xưa anh đã từng có thật kích thích và đầy sung sướng.

Sex HD phang lồn em người yêu cũ ngọt nước quá thích thú các kiểu hết luôn.

Mở rộng →
Diễn viên: Eimi Fukada
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay