#1 #2
140.1K 67 32

Phập cô nàng nữ sinh ngây thơ

Minori Koike thực sự vô cùng xúc động khi chuẩn bị bán thân để đổi lấy một số tiền lớn lo cho gia đình của mình. Bản thân nàng chỉ là một cô nữ sinh nhỏ tuổi chưa trải sự đời, cô gái trẻ thật sự cảm thấy rất lo lắng và sợ hãi nên đã bật khóc rất nhiều đến sưng hết cả mắt khi thấy được sự mạnh mẽ của gã đàn ông mình phải phục vụ ngày hôm nay.

Anh ta thấy nàng càng khóc nhiều, càng sợ hãi nhiều thì lại càng trở nên hào hứng hơn rất nhiều. Bản thân luôn thèm khát được chịch một người con gái với sự ngây thơ và trong sáng thật sự chứ không phải là ngây thơ theo phim sex vn kiểu giả dối. Nhìn vào đôi mắt sưng húp của người con gái ấy, anh biết đây là nỗi sợ thật sự của nàng.

Sex phập cô nàng nữ sinh ngây thơ với cái bím se khít

Thế nhưng anh cũng không thể bỏ qua được điều đó, đôi bàn tay nam thanh niên sau khi xoa bóp cho nàng được thả lỏng cơ thể một chút thì bắt đầu tiến xuống phía dưới kích thích cho hai bầu vú của người con gái ấy. Nàng cảm thấy cảm giác đó là cô khá tức cười khi đôi bàn tay của anh cứ mãi xoa nắn hai bầu vú của mình. Sở dĩ anh thích thú với hai bầu vú ấy vì sự nhạy cảm của nàng.

Thường thì những cô gái khác khi anh làm tình, họ sẽ chỉ bị kích thích khi chạm đến cái lồn hoặc hột le của người con gái đó. Thế nhưng nàng lại bị kích thích khá nhiều khi anh bóp vú mà còn chưa kịp cởi áo lót của cô ấy ra. Đây đúng là cô gái đặc biệt mà anh luôn muốn tìm kiếm bấy lâu nay. Vén áo ngực người con gái ấy lên, sự hồng hào ở hai núm vú của nàng khiến anh thực sự rất hào hứng.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay