#1 #2
174K 65 36

Phập lồn đứa cháu gái hư hỏng còn teen

Ngay cả bản thân Mako Iga cũng không thể hiểu được vì sao bản thân mình lại không có cảm giác với những chàng trai bằng tuổi chứ nói gì đến họ. Rất nhiều những chàng nam sinh học cùng nàng đều rất thắc mắc vì họ có đủ mọi điều kiện nhưng lại không thể nào chinh phục được người con gái này, cô ấy quả thực là một người rất đặc biệt như chính thân hình của cô. Nàng tuy chỉ là một cô gái nữ sinh trung học nhưng lại có một thân hình khá phổng phao xinh xắn, cặp vú căng tròn của nàng khiến người ta phải liên tưởng đến những người con gái trưởng thành chứ không phải một nàng học sinh trung học như nàng. Hôm nay trở về nhà, nàng đã vô tình gặp được mẫu người đàn ông mà cô cho rằng chỉ có ông ta mới thích hợp làm người yêu của mình.

Một phim sex 69 đụ địt gái xinh tuổi trẻ hấp dẫn.

Sex Nhật phập lồn đứa cháu gái hư hỏng xinh tươi

Tuy ông ấy là chú ruột của nàng nhưng cô lại chẳng mấy quan tâm, nàng chỉ cần biết một điều rằng bản thân mình nếu như gạ gẫm thành công người đàn ông này thì cô sẽ biết thêm nhiều kỹ năng trong chuyện tình dục, đặc biệt hơn nữa khi nàng sẽ được sung sướng thay vì cứ tự thủ dâm qua ngày như mọi hôm.

Chẳng có một người đàn ông nào có thể vượt qua được ải mỹ nhân, cho dù hai người có quan hệ huyết thống đi chăng nữa. Chỉ bị cháu gái của mình gạ tình một chút mà con cặc trong quần ông cũng đã bắt đầu dần cương cứng lên. Tuy biết rằng nó là cháu gái của mình nhưng ông lại chỉ nghĩ đến những chuyện dâm dục khi nhớ về hình ảnh thân hình của nó. Thực sự thì biết là sai nhưng bản thân ông không thể nào tự chủ được suy nghĩ của mình lúc này nữa.

Mở rộng →
Diễn viên: Mako Iga
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay