#1 #2
101.2K 48 18

Phập lồn em người yêu tâm đầu ý hợp

Gặp gỡ bạn trai sau một tuần không liên lạc, thật sự Runa Hinata cảm thấy rất vui và chỉ muốn trao cho tất cả những gì mình có. Yêu nhau hơn 1 năm trời, gia đình hai bên đều đã biết được tình cảm của hai người bọn họ nhưng thay vì làm tình ở nhà một cách bình thường, họ lại muốn tìm đến khách sạn để cùng nhau mây mưa. Lý giải cho chuyện đó, hai người là một cặp đôi rất ăn ý trong chuyện chăn gối, anh rất hiểu bạn gái mình muốn gì và cần gì nên thường làm cho cô ả không nào câm nín được khi làm tình.

Chính vì cái miệng rên rỉ to lớn của nàng mà bọn họ không dám làm tình ở nhà vì sợ sẽ ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Với cả đây cũng chính là nơi lần đầu tiên họ được làm tình bên nhau, họ luôn muốn ôn lại những ký ức tốt đẹp ban đầu nên luôn chọn nơi này để đến mỗi dịp cuối tuần.

Sex hay phập lồn em người yêu không che

Vừa vào bên trong căn phòng khách sạn đó, cô gái trẻ đã vội vàng trao cho anh người yêu thứ mà mình cũng muốn được anh ta chạm vào. Là một người vô cùng dâm đãng với nhiều dòng máu dâm dục đang chảy trong cơ thể nhưng nàng luôn giữ cho bản thân một sự chung thủy nhất định với người yêu của mình mặc dù họ chẳng thể nào gặp gỡ được nhau trong suốt một tuần qua.

Ngay cả gọi điện liên lạc với nhau cũng không thể nhưng cô gái này vẫn luôn giữ sự trong trắng của mình dành riêng cho anh người tình. Được bên nhau với một tình yêu mãnh liệt, họ chắc rằng sẽ có một ngày hai người sẽ đi đến kết hôn vì họ đã quá hiểu bản thân hai người thật sự đang cần và đang muốn điều gì.

Sex XXX phập lồn em người phim sex phu de yêu tâm đầu ý hợp quá mức.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay