#1 #2
231.8K 49 17

Phim 3x ko che em lên đỉnh sung sướng

Xem phim sex cấp ba đú nhau rên phê càng các thứ. Em gái trong bộ trang phục gợi cảm đang ưỡn ẹo trên chiếc ghế sofa và quyến rũ bạn trai của mình, cô lượn lẹo cùng ánh mắt dâm đãng cùng anh làm anh bồi hồi từng hồi không thôi. Đứng trước mặt cô giờ đây là một anh bạn trai trần truồng lõa thể không mảnh vải che thân làm cô choáng ngợp.

Cô cúi đầu quỳ lại mong bạn trai có thể để cho cô được phục vụ anh tận tình, nói xong cô tiến đến bên cạnh anh, sờ soạng lên con cu trong lớp quần sịp của anh và xoa cho con cu anh dần cương cứng hơn. Cởi phăng chiếc quần sịp, bật vào mặt của cô là một con cu to sờ sững chỉa thẳng vào mặt cô như mời gọi cô húp trọn lấy nó. Không chần chừ, cô nhanh chóng cho gọn nó vào mồm mình rồi mút liếm ngon lành như một đứa trẻ đang liếm láp cây kẹo mút ngon lành đó.

Sex phim 3x không che đụ nhau lên đỉnh siêu sướng

Bú liếm chán chê, anh đỡ cô dựa vào ghế sofa trong tư thế đưa mông ra rồi anh bắt đầu lè chiếc lưỡi dài ấm của mình ra liếm lấy rãnh lồn của cô. Tiếng mút liếm rãnh lồn tạo thành từng tiếng sột soạt cùng từng đợt nước dãi chảy ra chảy dài xuống chân của cô. Chán chê, anh bắt đầu lấy con cu của mình cạ cạ vào rãnh lồn và vỗ nó vào lồn của cô tạo thành những tiếng bép bép rất sống động.

Trong lúc cô còn đang sung sướng tê lồn thì đột ngột anh cắm con cu của anh vào lồn cô làm cô bỗng chợt giật co người lên, cô ưỡn cong hết cả người vì quá bất ngờ nhưng dần cũng quen và bắt đầu nhịp đẩy phối hợp theo nhịp đẩy của anh. Cả hai người họ quấn lấy nhau, tiếng dập từ cả hai dồn dập đến từng hơi thở. Sự ấm áp và hơi thở của cả hai cũng ngày một gấp gáp hơn. Cô càng rên rỉ to hơn vừa ngoáy lồn của mình cho anh bắn ngập tinh trong lồn đến tràn hết cả ra ngoài chảy dài xuống chiếc ghế sofa.

Xem phim 3x ko che đưa em lên đỉnh của sự sung sướng.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay