#1 #2
77.5K 35 24

Phim sex 3x vợ hẹn nhau với trai khi chồng đi vắng

Tuyển chọn phim sex mới đụ phập một cô vợ thích khoả thân suốt ngày. Vốn không phải là một người vợ ngoan hiền gì cả nhưng Anri Tachibana vẫn chăm chỉ làm việc nhà suốt cả ngày để chồng không nghi ngờ đến chuyện mình có bồ nhí. Hôm nay thấy chồng có việc đi công tác xa nếu như có về thì cũng là gần nửa đêm, thế nên ả đàn bà dâm dục này đã bắt đầu gọi hẹn người tình đến nhà mình trong hôm nay để cả hai cùng thác loạn khi chồng vắng nhà.

Đúng là một con đàn bà dâm dục thì chuyện gì cũng có thể nghĩ ra, vì thời gian ở bên người tình không được lâu cho lắm nên cô ta quyết định khỏa thân làm việc nhà để khi người tình đến thì lao vào làm tình luôn cho kịp. Cặp vú căng tròn của nàng liên tục nảy lên nảy xuống khi cô đang làm việc nhà khiến cho cảm giác thèm khát trong cô ta bắt đầu dâng trào.

Xem phim sex 3x không che vợ đụ nhau với trai

Cái lồn của nàng cũng bắt đầu rỉ ra một chút nước khi đang làm việc nhà nhưng tâm trí vẫn cứ mãi nghĩ đến con cặc to lớn của tình nhân mình. Chẳng thể nào chờ đợi anh ta được nữa, chính bản thân cô ta đã tự lấy ra đồ chơi tình dục để thủ dâm trước khi người đàn ông đó đến.

Nếu như không làm điều này ngay thì chắc có lẽ nước lồn bên trong bím của nàng sẽ chảy ra ướt hết cả sàn nhà. Cô bắt đầu tự thủ dâm một chút để kích thích sự ham muốn của bản thân mình, trong lúc đang đắm chìm trong sự sung sướng thì cuối cùng người tình nhân của nàng cũng đến, anh ấy thấy cô bạn gái của mình đang thủ dâm thì cũng nhanh chóng lột quần áo rồi bay vào chịch cô ta bằng cả sức lực mạnh mẽ của mình, vì không có nhiều thời gian nên họ đã dành tất cả thời gian cho chuyện làm tình.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay