#1 #2
35.6K 10 9

Phim sex 69 tuyển chọn gái thổi kèn quá đỉnh

Câu chuyện của phim jav không che sex 69 này kể về một bệnh viện hạng sang. Bệnh viện này lấy viện phí rất đắt. Thế nhưng bao nhiêu đàn ông vẫn thích thú chọn bệnh viện này làm nơi để điều trị, thậm chí kể cả người bệnh nhẹ như cảm cúm. Có điều gì hấp dẫn ở bệnh viện này?

Anh phóng viên nghi ngờ sự việc, nên đành giả trang vào vai một bệnh nhân nam để điều tra tìm hiểu sự việc. Mọi thứ đều bình thường từ khâu khám bệnh, đăng ký giường bệnh với chi phí đắt đỏ. Đến tối, bỗng anh được một cô y tá phục vụ đặc biệt. Không phải chích thuốc, cho uống thuốc, dùng máy thở,… mà cô lột quần áo cô ấy ra, để lộ thân hình nóng bỏng, kiều diễm. Anh phóng viên giả trang không tin vào mắt mình, người anh đơ cứng trước thân hình nóng bỏng của cô. Sau đó, cô gái lột quần áo của anh ra, bắt đầu kê miệng vào con cu của ánh đã cứng nãy giờ.

Xem phim sex 69 đụ phập quá dữ

Cô bú mút khúc thịt ấy chuyên nghiệp như một con đĩ thực thụ. Rồi tiếp theo là tiết mục Paizuri, cô ấy ép ngực mình vào để mơn trớn dương vật của anh chàng số hưởng. A, lý do hóa ra viện phí ở đây đắt đỏ là vì thế, chàng trai đã hiểu ra mọi chuyện. Hóa ra bệnh viện này có dịch vụ Vip đến thế. Khồng chần chừ nữa, anh chàng nhanh chóng lao vào nhập cuộc. Anh chủ động ngồi dậy, đút thẳng cặc vào miệng cô nàng. Cô y tá đã thực hiện dịch vụ chăm sóc của quý cho bệnh nhân một cách hoàn hảo, khiến anh sung sướng phóng xuất tinh đến mấy hiệp. Ngày hôm sau, lại cô gái khác đến để giúp bệnh nhân giải tỏa căng thẳng, nỗi buồn. Ngày hôm sau lại là cô gái khác nữa …

Xem phim sex 69 không che tuyển chọn gái xinh đụ chịch quá đỉnh hưng phấn mọi lúc luôn.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay