#1 #2
165.2K 46 25

Phim sex anh người yêu nhút nhát thèm đụ

Shino Aoi hôm nay có một cuộc gặp gỡ khá đặc biệt, nàng đến nhà anh bạn trai mà cô và anh ấy cùng nhau nói chuyện trên mạng cũng đã lâu. Vì là lần đầu gặp mặt nên họ chỉ cùng uống rượu trò chuyện cùng nhau suốt cả buổi mà không có điều gì xảy ra. Cô đã chuẩn bị sẵn tâm lý chịch cùng anh ngày hôm nay, có thêm chút rượu vào người làm nàng trở nên thèm khát hơn rất nhiều. Ngược lại điều đó, nam thanh niên có vẻ khá nhút nhát khi nghe bạn gái nói về những điều thầm kín trong cơ thể cô ấy.

Thậm chí khi nàng cố tình banh chân ra cho anh thấy quần lót nhưng tay chân anh lại run lên lẩy bẩy vì thấy điều đó. Nhưng không vì thế mà nàng cảm thấy chán nản, cô còn hào hứng hơn rất nhiều khi thấy người yêu của mình nhút nhát như vậy. Nhìn anh sợ sệt càng khiến nàng muốn chinh phục anh chàng này nhiều hơn nữa. Cô càng ngày càng nhắc nhiều hơn những chuyện thầm kín trong cơ thể quyến rũ của nàng nhưng anh lại cứ liên tục uống rượu để quên đi điều đó.

Tuyển chọn phim sex JAV chất lượng cao địt đụ gái sex hd phê quá mức.

Đến mức không biết làm gì nữa, nàng ngày càng ngồi gần chàng trai ấy hơn để có thể bắt đầu buổi làm tình của cả hai nhanh chóng hơn. Đặt tay lên cơ thể chàng trai ấy, cô có thể thấy được sự run lên của đôi bàn tay chàng thanh niên ấy. Anh ta chỉ mới đặt tay lên đùi người yêu mình thôi mà con cặc đã rất nhanh chóng cương cứng lên một cách dữ dội. Ngay cả nàng cũng không tin được bạn trai mình nhút nhát như vậy, cô banh chân ra cho anh ấy khám phá cái lồn của mình thì anh mới đỡ sợ hơn được một chút.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay