#1 #2
138.7K 57 26

Phim sex anh thợ điện đụ cô chủ nhà dâm dục

Xem phim sex anh thợ điện may mắn đụ lồn cô chủ nhà. Mikuro Komori tưởng rằng cuộc sống của mình bây giờ chỉ gói gọn trong công việc và những ngày ở công ty thật chán ngắt, nhưng không ngờ tình yêu đến bất ngờ khiến cho nàng thật không tin được rằng nó lại đến một cách kì lạ như thế. Bản thân là một người phụ nữ có nhiều ham muốn về chuyện tình dục, nàng luôn tìm kiếm cho mình một chàng trai mạnh khỏe và trẻ tuổi để cùng mình có những ngày tháng thác loạn với sự dâm đãng của bản thân.

Điều này thật sự khá khó khăn với một người con gái chỉ suốt ngày quanh quẩn ở công ty như nàng, nơi cô ấy làm việc là văn phòng công sở nên rất ít có những chàng sex my trai đủ khỏe mạnh để chịch cùng nàng hằng đêm. Qua một thời gian tìm hiểu thì cô chẳng lựa chọn được ai, cho đến một ngày nàng còn đang định không tìm nữa thì tình yêu lại bất ngờ xuất hiện.

Phim sex anh thợ điện địt cô chủ nhà dâm đảng

Chàng thanh niên trẻ với cơ bắp lực lưỡng là nhân viên sửa điện của công ty, anh ấy vì thường xuyên làm việc trong kho nên nàng không biết đến, tự dưng xui khiến thế nào mà hôm nay nàng lại đi vào nhà kho một cách vô thức.

Cô gặp được tình yêu đời mình khi anh ấy đang làm việc bên trong đó, nhìn thấy những thớ thịt cơ bắp cuồn cuộn trên người chàng trai trẻ mà cái lồn của nàng đã bắt đầu rỉ ra một ít dâm thủy bên trong chứng tỏ cho việc cô đã khá nứng khi nhìn thấy chàng trai đó. Chẳng thể nào chờ đợi lâu hơn, cô gạ gẫm anh ta một cách nhanh chóng và kéo chàng đến một khách sạn gần công ty để có thể thỏa mãn được cơn ham muốn của mình với một chàng trai khỏe mạnh như thế.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay