#1 #2
153K 93 21

Phim sex cắm thẳng dương vật vào lồn gái

Tranh thủ hôm nay lúc bạn gái mình đi vắng thì anh đã nhanh chóng nhấc điện thoại lên và gọi cho cô bạn thân của người yêu mình. Nghe có vẻ hơi đáng ngờ nhưng mà sự thật sau đấy thì mới kinh tởm làm sao. Cứ tưởng rằng chàng ta đã quyết định sẽ chung thủy với nàng đến cùng rồi. Thế nhưng đúng là giang sơn thay đổi, bản tính khó rời. Cậu quyết định sẽ vẫn ngoại tình sau lưng cô bạn gái của mình. Và ả đàn bà cậu ta sẽ chơi đùa trên giường cùng không phải một ai khác xa lạ. Đấy chính là cô bạn thân nhất của nàng đó.

Tuy nhiên đây không phải lần đầu bọn họ hẹn hò nhau như thế này. Đôi gian phu dâm phụ kia lại còn nhiều lần khác nhìn nhau, lén mắt đưa tình và sau đấy lại còn chìm đắm vào với đối phương trong những lần trò chuyện riêng tư nữa chứ. Thế nhưng lại không bị dính một chút nghi ngờ nào.

Xem phim sex cắm thẳng dương vật vào lồn gái

Vì nàng là bạn thân của cô, còn anh là chồng của nàng. Nếu như mà ả ta biết được thì đúng là không khác nào ăn một cú dao đâm thật mạnh vào sau lưng nữa đâu. Cô nhanh chóng, đến bên cạnh chàng mà cùng nhau ngả lưng xuống cái ghế sofa đó.

Hai người bọn họ đã thành thạo đến cái mức mà hiểu đối phương muốn gì trước ở mình. Sau đấy thì chàng liên tục dùng tay mình mà mát xa mạnh mẽ lên trên cây dương vật đó. Một lần chuyển động là một lần nó có thể dựng đứng lên. Khi cây súng đã sẵn nòng để bắn bỏ mọi phim sex moi thứ xung quanh rồi thì chàng tiến đến với bước thứ hai. Nhắm thẳng đúng lỗ âm đạo đấy mà thúc thật sâu cây hàng vào đó, không một chút khoan dung hay chần chư nào hết.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay