#1 #2
364.7K 116 59

Phim sex cấp ba rên rỉ cùng em gái mu đẹp

Em gái xinh tươi ở phim sex hay này với bộ trang phục hầu gái nở nụ cười tươi tắn nhìn anh với một ánh mắt dâm đãng thèm thuồng, cô ưỡn ẹo tạo dáng vẻ quyến rũ thu hút ánh nhìn của anh. Anh đứng ở một góc phòng mỉm cười nhìn cô đầy trìu mến, đã lâu rồi chưa động chạm đến cô, ngày hôm nay thật lý tưởng để ôn lại những kỷ niệm khó quên này.

Hắn tiến đến và đỡ cô ngồi dậy rồi ôm choàng lấy cô trao cho cô một nụ hôn ngọt ngào đắm đuối, cô thè lưỡi đáp lại những nụ hôn đầy ướt át của anh. Cả hai ôm lấy nhau thắt chặt lại. Anh vừa hôn vừa dịch chuyển lưỡi của mình lân lê sang tai của cô và liếm lấy vành tai cô.

Xem phim sex cấp ba đụ địt nhau quá thích thú

Một cảm giác như luồng điện chạy rần quanh người làm cho cô khẽ rên lên thành từng tiếng kích thích anh hơn. Hai tay của anh giờ đây ôm trọn cặp vú của cô vừa bóp vừa xoa nén nhào nặn cho cô rên rỉ kích thích hơn.

Cô ưỡn phần mu lồn của mình ghé sát vào đũng quần đang cương lên một cục của anh mà cạ xát vào đó cho nó đạt trạng thái cương cứng hết cỡ. Anh nhanh chóng cởi bỏ hết quần áo trên người cô và cô cũng cởi bỏ hết quần áo của anh, đỡ cô nằm vật xuống chiếc ghế sofa. Bắt đầu dạng hai chân cô lên cao làm cho lồn cô lộ ra phần hột le đỏ bên trong đầy hấp dẫn. Anh nhanh chóng úp mặt mình vào đó mà liếm mút một cách ngon lành, tiếng liếm tạo ra âm thanh vang sột soạt kích thích cô tiết ra nhiều nước dâm thủy cho anh nếm trải hương vị ngọt ngào. Cùng thưởng thức phim sex cấp ba đụ địt nhau với gái teen coi sao nhé!

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay