#1 #2
672.6K 152 104

Phim sex chồng bán vợ cho ông sếp thú tính

Xem phim sex chồng bán vợ cho người khác. Thường ngày, cuộc sống của vợ chồng Shion Sato luôn được thoải mái và hạnh phúc. Anh ấy đi làm về luôn dành tất cả tiền bạc và thời gian rảnh rỗi cho vợ mình. Thế nên trong suốt thời gian kể từ khi kết hôn đến nay, bọn họ luôn được thoải mái với cuộc sống bình yên của mình. Đúng thật là trước giông bão thường rất bình yên, sau một thời gian yên bình như thế thì cũng đã đến lúc hai vợ chồng họ bắt đầu gặp phải một sự khó khăn vô cùng lớn.

Ở công ty của chồng mình, anh đã có một cuộc trò chuyện riêng tư với lão giám đốc, người đã nâng đỡ anh chàng này trong suốt thời gian kể từ lúc anh mới bước chân đến đây làm việc. Vốn là người chẳng có bằng cấp cũng chẳng hề có một chút tài năng gì, nhưng anh lại rất được giám đốc của mình ưu ái trong tất cả mọi thứ trong công ty. Nhờ vậy mà chỉ trong một thời gian ngắn chàng trai trẻ đã nhanh chóng được thăng lên chức vụ trưởng phòng.

Vợ đụ nhau với người đàn ông khác

Hôm ấy ông ta đề nghị với chồng nàng rằng hắn đang rất muốn được cùng vợ anh gần gũi chỉ trong một ngày mà thôi, hắn muốn xem điều đó như một sự trả ơn của anh dành cho hắn vì hiện tại hắn cảm thấy vô cùng cô đơn. Mắc nợ tiền bạc thì có thể dễ dàng trả được, nhưng đối với món nợ ân tình này thì anh chẳng biết phải giải quyết như thế nào. Suy nghĩ một lúc thì anh cũng phải đồng ý để hắn ta đến nhà mình làm tình với vợ còn mình thì tìm một nơi vắng vẻ để tự trách bản thân mình sao lại có thể tàn nhẫn với người vợ hiền lành luôn đầu ấp tay gối với mình suốt mỗi đêm.

Phim sex xem phim sex my hay chồng bán vợ cho ông sếp thú tính khỏi nói luôn.

Mở rộng →
Diễn viên: Shion Sato
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay