#1 #2
567.3K 331 154

Phim sex cô giáo thích quan hệ tình dục

Cô giáo môn sinh học vú to khủng hôm nay sẽ dạy cả lớp về cơ quan sinh dục của nữ giới, cách học sinh của cô yêu cầu cô phải kiếm cho họ mẫu ví dụ thật và thực tế để cả lớp cùng quan sát và hiểu bài, vì rất tận tụy với việc dạy học của mình nên cô đã quyết định đóng cửa lớp và lột đồ mình ra để cách học sinh quan sát rõ hơn về cở thể cảu phụ nữ. Cách học của cô quan sát học rất chú ý không ai lên tiếng, cô rát vui vì điều đó vừa dạy cô vừa chỉ vào bộ phận cơ thể được nhắc đến.

Các học sinh bắt đầu yêu cầu cô cho họ được sờ nắm mẫu vật để trại nghiệm và hàng loạt cánh tay sờ soạng khắp ngoài cô và họ bắt đầu lạm dụng tình dục đối với cô, lòng tốt dạy học đã bị gạt bỏ. Các học sinh bắt đầu đua nhau chụp hình và dọa sẽ đăng lên toàn trường khiến cô mất việc nếu ko quan hệ và làm nô lệ cho họ. Các học sinh yêu quý bắt đầu sờ hết người cô dùng cây bút ngoáy vào lồn của cô khiến cô không ngừng chảy nước.

Những con cu non trẻ bắt đầu móc ra và đút thằng vào lỗ lồn cô lần lượt, vì còn là học sinh nên hầu hết vào nhắp được 5 6 phút thì đã ra thằng bên trong, vừa buồn vừa tủi nhục nhưng vì công việc cô phải chấp nhận. Cô rên len vì liên tục sung sướng bới những con cu của học sinh. Sau khi chịch vào lồn cô học bắt đầu cho cô bú cu đễ cô lau sạch tinh trùng và từ đây có sẽ là nô lệ mãi mãi cho các học sinh của mình giải tỏa.

Mở rộng →
Diễn viên: Tsugumi Morimoto
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay