#1 #2
119.1K 41 23

Phim sex em đồng nghiệp vào nhà vệ sinh nam bú cặc

Xem phim xxx gái bú cu quá đỉnh hot gì đâu. Chàng thanh niên trẻ cảm thấy vô cùng bất ngờ trước sự xuất hiện của China Mimura ngay trong nhà vệ sinh nam. Anh không ngờ rằng cô ta lại là một người phụ nữ dâm dục hơn cả trong tưởng tượng của mình. Thường ngày khi cùng làm việc với cô ấy trong văn phòng, nghe nàng nói về những điều khá dâm đãng nhưng anh chỉ nghĩ đơn giản rằng cô ấy có khá nhiều những sự thèm thuồng trong chuyện quan hệ tình dục. Chỉ nghĩ như thế nên hôm nay anh mới phải bất ngờ như vậy khi thấy cô ta xuất hiện tại đây khi mình đang đi vệ sinh.

Phim sex không che bú cu gái

Vì khá sợ hãi nên con cặc to lớn của anh ban đầu vẫn không thể nào cương lên được mặc dù nàng đã cố bú liếm thật nhanh và mạnh bạo. Phải mất một lúc lâu cô mới làm cho của quý của chàng trai này cương lên được. Chắc có vẻ sự thèm khát tình dục đã lôi kéo cô ấy đến đây trong lúc này, bản thân nàng thật sự không phải là một người dâm dục như vậy. Nhưng những gì bản thân cô làm trong ngày hôm nay thực sự chỉ là một hành động bản thân không thể nào biết được.

Đang ngồi làm việc khá tập trung nhưng cô có một cảm giác giống như lồn mình đang rỉ nước ra chỉ vì bản thân cứ mãi nghĩ về những bộ phim khiêu dâm hôm qua mới xem. Vì không muốn kiềm nén sự ham muốn của bản thân mình nên cô quyết định vào nhà vệ sinh nam để tìm được cho mình một người đàn ông phù hợp để làm chuyện đó. Bất ngờ thay chàng thanh niên thường làm việc với nàng là người mà cô gặp được đầu tiên, không còn muốn chờ đợi gì nữa, cô gái trẻ quỳ xuống và bú cu cho anh ta ngay lập tức.

Phim sex em đồng nghiệp vào nhà vệ sinh nam bú cặc quá đã gì đâu.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay