#1 #2
100K 46 34

Phim sex em gái gạ tình cùng ông anh dâm đãng

Tuy là anh em với nhau nhưng họ trước giờ vẫn thường xuyên ngủ chung, một thời gian anh đi làm ăn xa và hôm nay trở về nhà nên mọi thứ đã bắt đầu thay đổi. Cơ thể cô em gái đã hoàn toàn phát triển như một nàng thiếu nữ thực sự chứ không còn nhỏ bé như trước đây nữa, anh cũng có một thân hình cơ bắp vô cùng hấp dẫn. Nàng rất háo hức được ngủ cùng anh mình như xưa nên họ đã nhanh chóng lên giường và ôm nhau ngủ. Chỉ đơn giản thế thôi nhưng làm bản thân nàng nhớ đến những hoài niệm năm xưa của cả hai người.

Cậu thanh niên ấy vì đang ở độ tuổi phát triển tâm sinh lý, khi ngủ sâu, anh nằm mơ được chịch một cô gái xinh đẹp nên liên tục đẩy con cặc của mình vào sau mông của em gái. Bàn tay của nam thanh niên còn xoa bóp bầu vú của em gái một cách rất thoải mái. Nàng vô tình tỉnh dậy và phát hiện ra chuyện động trời đó.

Sex hay cô em gái gạ tình địt nhau cùng ông anh dâm đãng

Ban đầu cô còn khá bất ngờ nhưng lại hào hứng hơn vì cảm nhận được thứ to lớn trong quần anh ấy đang cương lên chĩa thẳng vào mông mình. Không phim sex jav muốn kiềm chế sự ham muốn của bản thân và bỏ lỡ điều thú vị đang được anh làm cho mình.

Cô gái trẻ gọi cậu anh trai dậy và kể với anh ấy những điều mà chàng vừa mới làm với mình như thế nào. Họ nói cùng nhau về những điều thầm kín mà bản thân mong muốn được thực hiện rồi cũng đã bắt đầu cùng nhau thực hiện luôn điều đó. Rào cản anh em không khiến cho hai người sợ hãi mà ngược lại họ lại vô cùng kích thích khi được làm tình cùng nhau trong buổi chiều ngày hôm nay.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay