#1 #2
136.4K 57 24

Phim sex em y tá dâm đảng tận tình

Misa Makise là một y tá luôn luôn làm việc chăm chỉ, chăm sóc bênh nhân tận tình và vô cùng dân dã. Hôm nay là một ngày khá mệt nhọc, ca làm việc dài suốt 8 tiếng đã làm em vô cùng mệt mỏi và có lẽ cô cần được giải tỏa sau một ngày làm việc, vâng một cách giải tỏa vô cùng sung sướng.

Nàng bắt đầu thủ dâm trong phòng thay đồ để có thể phần nào thỏa mãn được nhu cầu của cô. Tay cô vừa xoa bộ ngực hồng hào to tròn của mình vừa lấy tay xoa mạnh hột lee và miệng không ngừng rên rỉ lên những âm thanh vô cùng dâm đãng những cũng đáng yêu. Sau một giờ đồng hồ mãi mê móc bím và chà hột le có vẻ cũng không làm emn thỏa mãn được nhu cầu của cơ thể. Cô đã đưa ra một ý nghĩ không mấy tốt đẹp cho lắm.

Đến gần giường của một bênh nhân đang thiếp ngủ cô bắt đầu chà chà vào con cu nhỏ bé của chàng bệnh nhân may mắn. Bắt đầu xoa xao và móc ra khỏi bộ đồ bệnh một con cu to dài đã bắt đầu cương cứng, nàng nhìn con cu chắm chằm và có vẻ vô cùng thèm thuồng. Cô bắt đầu bú lấy con cu mà cô khao khát và sục liên tục, mãi mê sục cô không nhận ra rằng anh chàng bệnh nhân may mắn kia đã dậy từ lúc nào cùng một con cu cương cứng lên sẵn sàng đụ cô bất cứ lúc nào. Đáp lại sự thèm dục vô cùng của cô, chàng bệnh nhân đã lột sạch đồ và đè cô lênh giường bệnh bắt đầu đụ cô thật mạnh mẽ khiến cô rên la không những. Thật sung sướng đấy đúng là thứ cô đang thiếu và cần, Anh đụ em thật nhiều tư thế, xoa bóp và cắn xé cặp vú to hồng của nàng và vô làm cô đau nhưng vô cùng thỏa mãn.

Sau một đêm dài đụ em với nhiều tư thế anh bệnh nhân đã phụt vào lồn cô một dòng tinh trắng xóa, rút con cu mình ra và kéo theo đó là một dòng tinh trùng trắng đục. Cô thì vô cùng hạnh fuck và thỏa mãn với những tư thế khó nhất.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay