#1 #2
187K 60 41

Phim sex gái đẹp Nhật Bản phê lồn

Nàng ấy cá tính lắm. Tuy vẻ bên ngoài có thể trông hiền thục ngoan ngoãn nề nếp như một người truyền thống phim sex online nhưng chúng ta không thể đánh giá quyển sách qua bề ngoài. Bên trong nàng là người nồng nhiệt, luôn khát khao yêu thường cháy bỏng từ người bạn tình của mình. Chỉ là cái hôn thật lâu, những lần nút lưỡi thật mạnh rồi trộn vào với nhau hay là những cái ôm sâu đến nao lòng. Từng đó đã đủ sưởi ấm con tim cô đơn cùa cô đến nhường nào. Nàng chấp nhận bú cú cho anh đề tăng khoái cảm của cả hai.

Đầu khấc được mân mê bằng chiếc lưỡi điêu luyện đến khó quên. Thân hình gân guốc đó được chăm sóc từ gốc đến ngọn, không bỏ sót phần nào. Khi băng đạn đã lên nòng sẵn sàng, chàng kéo cô nằm quỳ xuống ở tư thế doggy, hai bàn tay nắm chặt lấy cái hông kia rồi đẩy. Thúc thật mạnh, thật sâu vào trong âm đạo đang mở rộng để gọi mời kia làm cô chả kịp chở tay. Đóng chốt như một cái máy dập, chàng hoàn hảo đến mức không để thừa một giây nào cho ả được hít thở.

Xem phim sex gái đẹp Nhật Bản địt đụ phê lồn

Nàng ta chỉ biết gấp gáp rên rỉ đường miệng để lấy thêm tí không khí cho mình. Cậu ta động mạnh liên tục, không rời khỏi hạ bộ đang cháy xém đó mà di chuyển. Xoay tròn rồi cọ sát từ trái sang phải. Điểm G giờ đã bị chà nát bét từ trên xuống dưới. Cô như người nghiện thuốc sau khi được cho một liều lớn vậy, phê pha mạnh quên cả thực tại.

Con ngươi trợn lên vì cái đâm điên đảo đó của hắn ta, không cản được những cảm xúc mãnh liệt đang trào dâng từ bên háng của mình được nữa rồi. Nước sướng dâng ngập cái hang động ấy để trào ra ngoài, từ bên trong, anh ta cũng bắn đầy một vũng toàn tinh trùng trắng ởn nhớp nháp đến rợn da gà.

Mở rộng →
Copyright © 2023 by Phim Sex - Web xem sex online Việt Sub cốt truyện hay